eSports

Đồng phục mới của iG bỗng trở nên ‘trống rỗng’, iG thật sự đang thiếu kinh phí vì không còn nhà tài trợ

Chia sẽ

Cộng đồng vừa phát hiện đồng phục mới của iG trở nên “trống rỗng”, iG thật sự đang thiếu kinh phí khi lần lượt nhà tài trợ đều quay lưng.

Sau kỳ chuyển nhượng đầy căng thẳng thì LPL Mùa Xuân 2022 đã chuẩn bị đến thời điểm khởi tranh. Hiện tại các đội tuyển đều đã “chốt sổ” đội hình thi đấu chính thức của họ, trong đó iG chắc chắn là trường hợp gây tiếc nuối nhất khi đội hình vô địch CKTG 2018 đã chính thức tan rã. Đây là điều đã được người hâm mộ dự đoán từ trước, trong nhiều mùa giải vừa qua iG đã không có thành tích thi đấu tốt, đi kèm với đó là những vấn đề xoay quanh về kinh phí duy trì đội tuyển.

Dù đã chia tay với dàn “trụ cột”, iG vẫn quyết tâm duy trì đội tuyển và mong muốn xây dựng lại tất cả từ đội hình mới trẻ trung hơn. Tuy nhiên đây là điều không mấy dễ dàng khi LPL ngày càng trở nên cạnh tranh, đặc biệt nhiều tổ chức eSports đang “đổ tiền” để xây dựng đội hình chất lượng hơn.

iG thiếu kinh phí

iG sẽ rất khó khăn để lấy lại thời kỳ đỉnh cao của họ

Mới đây nhất, iG đã chính thức công bố mẫu áo đấu mới của đội tuyển, ngay lập tức cộng đồng đã nhận ra điều bất thường trong mẫu áo mới này. Cụ thể, logo nhà tài trợ trước đây của iG đều gần như mất hút, riêng chỉ còn lại một nhà tài trợ phía trước là kênh phát sóng trực tiếp Huya nổi tiếng ở Trung Quốc. Đồng thời ở trước ngực của đồng phục iG luôn là ngôi sao tượng trưng cho chức vô địch CKTG 2018 của họ.

Đồng phục mới của iG bỗng trở nên ‘trống rỗng’, iG thật sự đang thiếu kinh phí vì không còn nhà tài trợ ig thieu kinh phi game4v 1641522758 72 683x1024 1

Đồng phục mới của iG bỗng trở nên ‘trống rỗng’, iG thật sự đang thiếu kinh phí vì không còn nhà tài trợ ig thieu kinh phi 1 game4v 1641522764 32 683x1024 1

Đồng phục mới quá trống trải, iG thật sự đang thiếu kinh phí vì không còn nhà tài trợ

Đây là dấu hiệu cho thấy các nhà tài trợ chính của iG trong năm ngoái đã lần lượt “quay lưng” lại với đội tuyển. Giờ đây iG còn rất ít nhà tài trợ, và trong số đó vẫn còn nhà tài trợ chờ hết hạn hợp đồng để có thể dứt áo ra đi.

Nếu so với mẫu áo thi đấu năm ngoái, có thể nói mẫu áo mới của iG lần này thật sự quá “sạch sẽ”. Nhiều người còn đùa vui rằng đây có lẽ là mẫu áo thi đấu đơn giản nhất trong số các đội tại LPL năm nay.

Đồng phục mới của iG bỗng trở nên ‘trống rỗng’, iG thật sự đang thiếu kinh phí vì không còn nhà tài trợ ig thieu kinh phi 2 game4v 1641523076 3 1024x576 1

Mẫu áo cũ của iG khi còn dàn “trụ cột”

Từ khi chia tay với các tuyển thủ kỳ cựu như TheShy, Rookie,… Invictus Gaming đã đánh mất đi rất nhiều người hâm mộ. Từ đó nên các nhà tài trợ cũng lần lượt chấm dứt hợp đồng với đội tuyển. Trong hoàn cảnh này, iG thật sự đang gặp rất nhiều khó khăn về vấn đề tài chính, đặc biệt khi ông chủ Vương Tư Thông cũng không còn mặn mà với đội tuyển nữa.

Thông tin về LPL sẽ được cập nhập nên mọi người hãy theo dõi thêm.

#eSports #iG #LMHT #lol

}

Tags: , , ,
One Piece 1037 Spoiler: Sinh vật huyền thoại đang ngủ say tại Wano
Nexon thông báo mở đăng ký Traha Infinity từ ngày 12/01 tại Hàn

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu