eSports

Đột Kích chuẩn bị cập nhật Zombie Đào Tẩu trong tháng 1

Chia sẽ

Chế độ Zombie Đào Tẩu đang rất hot bên CFQQ sẽ sớm xuất hiện trong Đột Kích ngay trong bản cập nhật tháng sau để game thủ thử sức “bay nhảy”.

Ra mắt vào tháng 10 năm nay, Zombie Escape hay còn gọi là Zombie Đào Tẩu đã trở thành tâm điểm được nhiều game thủ yêu thích CrossFire quan tâm bởi nó đem lại một phong cách chơi mới lạ, khác với mô hình mạnh ai nấy chiến đấu ở các map zombie cũ – sức mạnh đồng đội được đề cao hẳn trong chế độ này, người chơi sẽ phải phối hợp, hỗ trợ lẫn nhau đến mức tối đa nếu muốn giành chiến thắng. Nếu không đủ kiên nhẫn tải CFQQ và tạo tài khoản trải nghiệm chếđộ này thì các bạn có thể vui mừng khi biết Đột Kích sẽ sớm cập nhật Zombie đào tẩu ngay trong tháng 1 năm 2019 tới đây.

đào tẩu

Game4V đã từng có bài giới thiệu khá chi tiết về chế độ này, các bạn có thể tham khảo thêm tại link cuối bài. Về cơ bản, Zombie đào tẩu sử dụng chung cơ chế tăng sát thương của Zombie v4 nhưng loại bỏ Terminator và Commando, do đó game thủ chỉ có thể trông cậy vào bộ vũ khí ưa thích của mình để tiêu diệt, cầm chân zombie qua các trạm đào tẩu trong map đấu – với số lượng người chơi lên đến 30 và 7 zombie đầu mỗi ván, chiến binh sẽ phải tập trung hỏa lực đến mức tối đa để ngăn chặn cuộc tấn công này và chờ cửa mở để đào tẩu sang các ải kế tiếp. Xin lưu ý rằng khi cửa mở thì bạn chỉ có 15 giây để đào tẩu, chậm chân hơn sẽ bị lây nhiễm thành zombie ngay.

zombie_escape

Sức sát thương lớn thể hiện ở con số 280% hỏa lực tăng cường ngay đầu ván chơi, cộng thêm 20% mỗi khi có chiến binh bị lây nhiễm lên mức tối đa là 800%, bạn có thể dễ dàng bắn hạ zombie ở mức này chỉ với một băng đạn rifle hoặc SMG tương đương, và Barrett M82A1 đương nhiên sẽ rất lợi hại để “tỉa” zombie từ xa, khoảng cách mà các khẩu MG, SMG không với tới được. Zombie đào tẩu cũng không đòi hỏi game thủ phải full item băng đạn để chiến đấu hiệu quả do đã có sẵn trạm tiếp tế đạn dược ở mỗi ải mà bạn có thể nạp lại, vì thế đừng lo tiết kiệm đạn mà hãy chú ý bắn hạ zombie càng nhiều càng tốt nhé.

 

Tháng 1 tới đây, Zombie Đào Tẩu sẽ chính thức cập bến Đột Kích cùng bộ vũ khí Armored Beast VIP, vì thế các bạn hãy nhanh chóng trau dồi kĩ năng parkour lẫn Đào tẩu để sớm chinh phục được map đấu Thế giới mở mới nhé!

http://game4v.com/esports/crossfire-nhung-dieu-can-biet-ve-zombie-dao-tau-538846.g4v

}

Tags: , , , , , , , , , , ,
Game4V tặng Giftcode Ngạo Kiếm 3D mừng Open Beta hôm nay 15/04
Super Team SKT bất ngờ bị đánh gục trước “đội tuyển hạng 2” DWG

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu