eSports

Dota 2 Asia Championship: Người Trung Quốc đứng đầu vòng bảng

Chia sẽ

Vòng loại của Dota 2 Asia Championship khu vực châu Á đã gần kết thúc với ưu thế hoàn toàn thuộc về người Trung Quốc.

Hãy cùng trang tin game Game4V tìm hiểu về vấn đề này!

dota 2 asia championship

Sau những ngày thi đấu sôi động, vòng của giải đấu Dota 2 Asia Championship khu vực châu Á đã sắp khép lại với ưu thế hoàn toàn thuộc về người Trung Quốc. TongFuCDED là 2 đội đứng đầu bảng vượt qua EHOME của Mushi và đội hình toàn sao Big God, 2 đội lần lượt xếp thứ 3 và thứ 4.

JuggernautBrewmaster là hai hero đặc trưng của vòng loại khi các hero này liên tục xuất hiện trong các trận đấu và là các hero chủ lực của các team Trung Quốc.

Chính vì quá mạnh và mang lại nhiều lợi thế lớn nên bản cập nhật 6.83b đã được ra mắt để nerf 2 hero này, liệu thứ tự xếp hạng của vòng loại sẽ có thay đổi trong Dota 2 6.83b?

[fresh_embepost pid=”139515″]

Những đại diện đến từ Trung Quốc đã tỏ ra ưu thế trong suốt các giai đoạn của vòng loại, vượt xa so với phần còn lại đến từ Đông Nam Á để có những tấm vé đến với vòng chung kết tại Thượng Hải.

Đội xuất sắc nhất đến từ Đông Nam Á là G-Guard đang xếp thứ 9, một nhân tố gây bất ngờ lớn vì họ không được đánh gia cao trước khi bước vào thi đấu. Mineski gây thất vọng lớn khi chỉ đang xếp thứ 11. Điều buồn hơn cả là Aces Gaming, đại diện duy nhất của Việt Nam, mặc dù họ đã có những màn thể hiện rất tốt trước đó nhưng những gì họ thể hiện trong vòng loại DAC khiến người xem thất vọng.

dota 2 asia championship

Bảng xếp hạng vòng loại khu vực châu Á

Vậy là chúng ta chỉ có 2 đại điện của Đông Nam Á là MVP.Phoenix và Rave trong cương vị khách mời được vào thằng vòng chung kết LAN.

Sự kiện chính sẽ được diễn ra vào ngày 5/2/2015 tại Thượng Hải với sự quy tụ của những đội tuyển Dota 2 mạnh nhất trên thế giới. Hiện tại tổng giải thưởng của giải đấu đã lên đến hơn 1.900.000 USD, được xây dựng từ cộng đồng với 250.000 giải thưởng gốc ban đầu.

Các bạn có thể vào chuyên mục  tin eSports của Game4V hoặc  fanpage của chúng tôi để cập nhật những tin tức về Dota 2 nhanh nhất!

>>> Những điều cộng đồng Dota 2 mong chờ trong năm 2015 (phần 2)

}

Tags: , , , , , , , , , , ,
Chạy chỗ và dứt điểm như Torres trong FIFA Online 3 (P.3)
Garena chính thức lấy lại IP cấp lỗi!

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu