eSports

Dota 2: Leo rank từ 4k5 lên 6k bằng Techies và Keep of the Light

Chia sẽ

Trong suy nghĩ của nhiều người, hero dùng để leo rank trong Dota 2 phải là những hero có khả năng gánh team như các carry khủng hay các hero solo mid tốt. Tuy nhiên, một người chơi đã chứng minh điều ngược lại khi leo rank từ 4k5 lên 6k chỉ với Goblin Techies và Keep of the Light.

Cùng trang tin game Game4v tìm hiểu về anh chàng thú vị này!

Leo rank

Mới đây, một người chơi có nickname SandyTheKeeper đã chia sẻ trên Reddit Dota 2 về chặng đường leo rank trong Dota 2 của mình. Anh có rank khởi điểm là 4k5, sau đó anh sử dụng Goblin Techies để leo rank lên 5k2 và từ 5k2 lên 6k bằng Keep of the Light. Chia sẻ trên đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng với sự ngạc nhiên nhưng đa số đều khâm phục tài năng của anh chàng này.

Chia sẻ về bí quyết leo rank, anh nói rằng: “Hãy có một thái độ thật nghiêm túc khi chơi game và luôn có niềm tin vào chiến thắng.”

Leo rank

Những lời khuyên của Sandy cho những người muốn chơi Keep of the Light:

Hãy lịch sự nói với các đồng đội chọn các hero cần sử dụng nhiều mana như Storm, Zeus, Undying, Chaos Knight, Pudge, Skywrath Mage, Magnus để tận dụng skill Charka của KotL một cách hiệu quả nhất.

Cần sử dụng Illuminate một cách hợp lý, không nên spam bừa bãi bởi nó sẽ đẩy lane cao hơn khiến đồng đội dễ gặp nguy hiểm và khó farm hơn.

Item: Tranquill boots là item tất yếu với KotL, các item cần thiết khác cần có là  Forcestaff và Aghanims Scepter (ward và smoke là những thứ không thể thiếu). Forcestaff kết hợp với manaleak sẽ mang lại hiệu quả rất cao. Khi sử dụng chuẩn xác, combo này có thể rút tới 50% mana của đối phương. Aghanims Scepter là một lựa chọn không thể tốt hơn, nó giúp bạn cứng hơn với lượng HP tăng thêm cộng với khả năng tăng sight vào ban ngày.

Skill: Cần cộng ngay 1 điểm manaleak sớm. Phần lớn các skill còn lại bạn học tùy vào từng trường hợp. Nếu team có Pudge bạn có thể tăng thêm level cho manaleak hơn là Illuminate vì có thêm damage cũng không giúp ích được nhiều. Nhưng với Undying thì bạn nên tăng Illuminate nhiều hơn.

Hãy sử dụng recall để những cuộc gank hiểu quả hơn.

Leo rank

Ảnh chụp dotabuff của game thủ Sandy

Những chia sẻ của anh chàng trên khá thụ vị và hữu ích, hy vọng sau bài viết này, khả năng leo rank của các bạn sẽ tốt hơn, đặc biệt là với Keep of the Light!

Các bạn có thể vào chuyên mục  tin eSports của Game4V để cập nhật những tin tức về Dota 2 nhanh nhất!

>>> Giật mình khi thấy Game thủ Dota 2 Việt ‘delete’ Platium Baby Roshan

}

Tags: , , , , , ,
Lại là nữ Game thủ FO3 ‘khoe của’ khi mở thẻ World XI
Những trang phục tuyệt đẹp nên được Riot đưa vào LMHT

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu