eSports

Dota 2: TI 10 đạt đỉnh điểm hơn 1 triệu người theo dõi trong ngày khởi tranh

Chia sẽ

TI 10 vừa đạt đỉnh điểm hơn 1 triệu người theo dõi trong ngày đầu khởi tranh giải đấu, dự kiến kỷ lục mới sẽ được thiết lập trong sự kiện năm nay.

The International 10 – giải đấu quốc tế Dota 2 lớn nhất trong năm nay đã chính thức bắt đầu, giải đấu quy tụ những đội tuyển Dota 2 hàng đầu trên thế giới để tìm ra nhà vô địch, kéo dài từ ngày 7 đến hết ngày 17/10/2021. Với tổng quy mô giải thưởng lên đến 40 triệu USD (hơn 910 tỷ VND), giải đấu hứa hẹn sẽ vô cùng hấp dẫn sau một năm đầy ảm đạm của bộ môn Dota 2.

Không nằm ngoài mong đợi, ngày khởi tranh của TI 10 đã cán mốc hơn 1 triệu người theo dõi. Theo thống kê từ Esports Charts, 786.524 là lượng người xem trung bình của các nền tảng phát sóng giải đấu.

TI 10 đạt đỉnh điểm hơn 1 triệu

TI 10 đạt đỉnh điểm hơn 1 triệu người theo dõi trong ngày khởi tranh

Cụ thể, con số chính xác cho số lượt người xem được thống kê là 1.130.749, tổng cộng 11.207.970 số giờ đã xem. Đây là một thành tích khá ấn tượng với TI 10 chỉ sau ngày đầu tiên thi đấu, thậm chí con số này còn vượt qua cả trận Chung kết giữa OG và PSG.LGD tại The International 8. Có thể thấy đây là dấu hiệu đáng mừng cho Valve khi TI 10 đã màn comeback thành công ở bước đầu tiên.

Nguyên nhân khiến số lượng người xem TI 10 tăng đột biến như vậy là bởi ảnh hưởng do dịch Covid-19. Như đã biết, ban đầu Valve muốn tổ chức TI 10 tại Bucharest, Romania và sẽ có khán giả tham dự trực tiếp. Tuy nhiên, vì dịch bệnh đang có chiều hướng diễn biến phức tạp nên BTC sự kiện đã quyết định không cho khán giả tham dự, đồng thời hoàn trả tất cả vé đã được bán trước đó.

TI 10 đạt đỉnh điểm hơn 1 triệu

Địa điểm diễn ra TI 10 do Valve tổ chức

Do người hâm mộ chỉ còn phương án theo dõi giải đấu Online nên chắc chắn số lượt xem được thống kê trong năm nay sẽ cao hơn nhiều so với những giải đấu trước. Dự kiến khi giải đấu bước vào giai đoạn cuối, chắc chắn số lượng người theo dõi sẽ tiếp tục tăng lên mộ cách đột biến.

Trong số các nền tảng phát sóng TI 10, Twitch vẫn là nền tảng có số lượng người xem áp đảo nhất, thậm chí cao gấp nhiều lần so với Youtube. Có thể thấy TI 10 được rất nhiều người hâm mộ theo dõi, nhất là khu vực Châu Âu. Thông tin về TI 10 sẽ được cập nhập nên mọi người hãy theo dõi thêm.

Xem thêm: Dota 2 TI10 chính thức khởi tranh, kênh cast Dota Tiếng Việt mới ra mắt

}

Tags: , , ,
Thuỷ Hử Truyện Online – Game tái hiện chất ‘anh hùng Lương Sơn’ Open Beta 22/10
Bị nợ lương stream trong 2 năm, Mlxg quyết định khởi kiện RNG

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu