eSports

Dota 2: Tổng quan vòng chung kết giải đấu Major All Star

Chia sẽ

Giải đấu Dota 2 lớn nhất từng được tổ chức ở khu vực Đông Nam Á sắp diễn ra vòng chung kết với nhiều điểm nhấn đáng chú ý.

Cùng trang tin game Game4V tìm hiểu về giải đấu này!

Dota 2

Trong tháng 2 vừa qua, vòng loại giải đấu Major All Star đã được diễn ra tại các khu vực Châu Âu, Châu Mỹ và SEA với những trận đấu hấp dẫn. Theo đó, 4 team Empire, Ehug cùng với Team Redemtion và Can’t Say Wips đã xuất sắc vượt qua vòng loại và đại diện cho khu vực của mình tham gia vòng chung kết của giải đấu tại Malaysia.

Dota 2

Bên cạnh , các đội giành vé mời trực tiếp tới vòng chung kết Major All Star gồm có: Invasion, Rave, Invictus Gaming và Natus Vincere. Các đội sẽ thi đấu tại sân vận động Malawati, Malaysia từ ngày 20 đến ngày 22 tháng 3 năm 2015 để cạnh tranh cho chức vô địch cùng giải thưởng lên tới hơn 100000 USD.

Điểm đáng chú ý ở giải đấu này là sự trở lại của Team Redemption (Arrow Gaming cũ) sau scandal dàn xếp tỉ số hồi năm ngoái. Invictus Gaming cũng nhận được sự quan tâm của người hâm mộ như một ứng cử viên nặng ký cho danh hiệu vô địch với sự xuất hiện của carrier huyền thoại Burning trong đội hình.

Natus Vincere liệu sẽ thể hiện bộ mặt ra sao sau sự ra đi của Funnik? Tất cả sẽ đem tới một giải đấu đáng mong đợi trong tháng 3 này cho người hâm mộ Dota 2 trên toàn thế giới.

Giang Nguyễn

>>> Top 5 item Dota 2 đẹp nhất Workshop tuần đầu tháng 3

}

Tags: , , , , , ,
1600% IP là con số chuẩn xác mà Riot Games đưa ra
Ai có thể giải thích được điều này chắc chắn phải là ‘Giáo Sư’ LMHT

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu