eSports

Drama: Caster Dota 2 lên tiếng sau khi bị tố ‘cắm sừng’, gạ gẫm người yêu cũ bằng video 18+

Chia sẽ

Trong drama này, caster Dota 2 nổi tiếng thậm chí đã gửi cả ảnh và video 18+ cho người yêu cũ để gạ gẫm dù bản thân đã có người yêu mới.

Những ngày vừa qua, đã có không ít cộng đồng game thủ tổ chức những sự kiện liên quan đến việc tổng kết năm 2023, trong đó có Dota 2. Ở sự kiện này, các game thủ sẽ nói về những thăng trầm mà mình đã trải qua trong một năm vừa qua, chia sẻ những suy nghĩ cũng như mục tiêu mà mình muốn hướng đến.

Đặc biệt, một caster (bình luận viên) của tựa game Dota 2 – anh D cũng đã chia sẻ về năm 2023 của mình với việc “lãi được cô bạn đời”. Bài viết cũng nhanh chóng nhận được sự quan tâm của khá nhiều game thủ trên mạng.

Anh D tên thật là Đ và là một caster khá nổi tiếng trong cộng đồng Dota 2, còn chị N là game thủ khá yêu thích tựa game moba này.

Anh D tên thật là Đ và là một caster khá nổi tiếng trong cộng đồng Dota 2, còn chị N là game thủ khá yêu thích tựa game moba này.

Tuy nhiên, sau khi người yêu cũ của anh D – chị N đọc được, chị N đã lên tiếng tố caster D từng “cắm sừng” mình và gạ gẫm QHTD mình khi đang hẹn hò với người khác.

Chị N đã lên tiếng về hành vi "cắm sừng" của anh D trong drama đầu năm 2024.

Chị N đã lên tiếng về hành vi “cắm sừng” của anh D trong drama đầu năm 2024.

Chi tiết hơn về việc này, chị N cho biết bản thân và anh D đã xác định mối quan hệ yêu đương từ tháng 8/2022, thậm chí chị N còn thường xuyên gặp gỡ và ăn tối cùng gia đình anh D.

Nhưng đến đầu năm 2023, anh D đã âm thầm “thiết lập mối quan hệ với em nhân viên HHM”. Cho đến khi biết chuyện vào ngày 22/04/2023, chị N đã chấm dứt mối quan hệ với anh D, anh D cũng chính thức công khai người mới sau đó ít lâu.

Tới ngày 23/06/2023, anh D bất ngờ nhắn tin gạ gẫm với nội dung: “Hello. Wanna f*** me? Anh nhớ em…” Nhưng đã bị chị N nhanh chóng từ chối. Ở thời điểm này, anh D vẫn đang ở trong mối quan hệ yêu đương với chị HHM. Không những vậy, anh D còn gửi ảnh và clip 18+ của chị N để “níu kéo”, dẫu vậy chị N vẫn từ chối đến cùng.

Không dừng lại ở đấy, anh D và chị HHM bị tố là đã “stalk” (âm thầm theo dõi) mạng xã hội của chị N và thường xuyên “gây chú ý” bằng cách nhấn “Theo Dõi” và “Bỏ Theo Dõi” liên tục. Sau cùng, chị N đã quyết định chia sẻ câu chuyện này khi thấy bài viết về năm 2023 của anh D.

Về phần anh D, caster này không hề phản bác hay đính chính gì về bài viết của chị N, anh cũng đã đăng tải bài viết mới để xin lỗi những người ở cả trong và ngoài câu chuyện từ bạn đời cho đến cộng đồng khán giả (Dota 2).

Anh D lên tiếng xin lỗi sau và mong cộng đồng không buông lời "sắc mỏng" nhắm vào vợ anh.

Anh D lên tiếng xin lỗi sau và mong cộng đồng không buông lời “sắc mỏng” nhắm vào vợ anh.

Hiện tại, drama này vẫn đang nhận được sự quan tâm theo dõi của rất nhiều game thủ Việt.

Xem thêm: LMHT: Tổng hợp những drama lớn nhất trong mùa giải 2023

#cắm sừng #caster #Dota 2 #drama #scandal

}

Tags: , , , ,
LMHT: Các tuyển thủ LPL sẽ phải sử dụng tên thật từ mùa giải 2024?
LMHT: VCS gây tranh cãi vì thông báo tuyển dụng và ưu tiên ứng viên thuộc cộng đồng LGBTQ+

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu