eSports

Drama: Ông chủ SBTC Esports bị tố nợ tiền giải của tuyển thủ

Chia sẽ

Dù đội tuyển “bay màu” đã lâu, vậy nhưng mới đây SBTC Esports vẫn bị réo tên trong drama nợ tiền giải của tuyển thủ từ năm 2022.

Trong làng Esports Việt Nam, có thể nói SBTC Esports là cái tên thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng game thủ. Không chỉ trong LMHT, ngay cả trong Tốc Chiến thì tổ chức này cũng nhận được rất nhiều sự cổ vũ của fan, thậm chí đã gặt hái được rất nhiều thành tựu với nhiều chức vô địch lớn nhỏ.

Tuy nhiên, sau drama “Global Ban” của Minas, SBTC Esports dần dần đánh mất phong độ và cuối cùng là biến mất khỏi làng Esports Tốc Chiến. Mới đây, “Gà Hồng” bất ngờ bị réo tên trong drama giữa tuyển thủ và ông chủ cũ của đội tuyển này.

C.L.T.T đã bị K**** (bên phải) tố nợ tiền giải của mình từ năm 2022.

C.L.T.T đã bị K**** (bên phải) tố nợ tiền giải của mình từ năm 2022.

Theo chia sẻ, cựu thành viên của SBTC Esports Tốc Chiến – K**** cho biết ông chủ cũ của đội tuyển này vẫn nợ tiền mình và anh không thể liên lạc để đòi tiền.

“Anh có trả tiền em không vậy anh C.L.T.T, onl Facebook không seen không rep tin nhắn, gọi điện không nghe?” – K**** chia sẻ.

Cựu tuyển thủ SBTC Esports chia sẻ trên Facebook cá nhân.

Cựu tuyển thủ SBTC Esports chia sẻ trên Facebook cá nhân.

Dựa trên tin nhắn được K**** hé lộ giữa mình và C.L.T.T, đây là khoản tiền từ giải thưởng khi K**** còn thi đấu cho SBTC Esports. Ngoài ra, dựa trên thông tin được hé lộ thì khoản tiền này K**** đã đòi (ít nhất) từ tháng 5/2022.

Một số tin nhắn được K**** chia sẻ.

Một số tin nhắn được K**** chia sẻ.

Nhìn lại “thời hoàng kim” của SBTC Esports, đội tuyển này đã có sự góp mặt của khá nhiều tuyển thủ nổi bật lúc bấy giờ, đặc biệt phải kể đến xạ thủ K**** – cái tên có khá nhiều kinh nghiệm thi đấu Esports từ Liên Quân Mobile cho đến Tốc Chiến. Tuyển thủ này đã cùng SBTC Esports giành đến 3 chức vô địch trong mùa giải 2021, thậm chí giành được vị trí top 5-6 tại Horizon Cup 2021 (CKTG của Tốc Chiến).

Còn về phần C.L.T.T – ông chủ cũ của SBTC Esports, anh từng bị réo tên trong khá nhiều drama như “ỉm tiền từ thiện”, dọa tung file ghi âm,… Hiện tại, vụ việc vẫn đang được khá nhiều game thủ Việt quan tâm theo dõi.

Xem thêm: LMHT: Uzi tiết lộ LPL đang ‘bài trừ’ ngoại binh bằng những cách khác nhau

#drama #LMHT: Tốc Chiến #nợ tiền #sbtc #SBTC Esports #scandal #SE #Tốc Chiến

}

Tags: , , , , , , ,
Liên Quân Mobile: Á Quân AIC 2023 – VCF giải thể làm ‘game 3 nước’ lại vắng hơn?
Hunter X Hunter Nen X Impact ra mắt với 6 nhân vật vô cùng quen thuộc

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu