eSports

Drogba SS08 vs SS10 – Đi tìm ‘Voi Rừng’ tốt nhất của FIFA Online 3

Chia sẽ

Drogba SS08 hay Drogba SS10 luôn là một sự lựa chọn khó khăn cho các HLV trong FIFA Online 3.

Cùng trang tin game Game4V so sánh Drogba SS08 và Drogba SS10 trong FIFA Online 3!

Về chỉ số

Drogba SS08 có chỉ số chung 79. Sức mạnh của “Voi rừng” phiên bản 2008 là cực tốt khi chỉ số này lên tới 87. Ngoài ra tốc độ và khả năng tăng tốc so với những tiền đạo cùng lối chơi có phần nhỉnh hơn rất nhiều. Tiền đạo này chính là một sát thủ đích thực trong vòng cấm bởi chỉ số dứt điểm và đánh đầu của anh đều vượt trên 85.

Drogba SS08

 

Drogba SS10 cũng có chỉ số chung tương đương với phiên bản 2008. Tuy nhiên so về các chỉ số trong mục tiền đạo, “Voi rừng” SS10 có vẻ thua kém đôi chút. Ngoài tốc độ tốt hơn, tất cả những kĩ năng còn lại của Drogba SS10 đều thua kém so với Drogba SS08. Sự thua kém lớn nhất về chỉ số nằm ở phần sức mạnh khi tiền đạo người Bờ Biển Ngà ở phiên bản 2010 kém phiên bản 2008 tới 6 đơn vị chỉ số sức mạnh. Chính vì điều này mà nhiều HLV cảm thấy Drogba SS10 có vẻ “mất chất” hơn Drogba SS08.

Drogba SS08

Ở phần chỉ số, Drogba SS08 có là cầu thủ có chỉ số ở vị trí tiền đạo cắm tốt hơn vị trí Drogba SS10.

Về giá tiền

Drogba SS10 là một trong số những cầu thủ đắt nhất trên TTCN FO3 ở thẻ +1. Hiện tại giá của Drogba SS10 rơi vào khoảng 20 triệu EP cho thẻ +1.

Với Drogba SS08, mức giá của anh có phần rẻ hơn rất nhiều do SS08 là một SS “sinh sau đẻ muộn”. Hiện tại giá của anh đang ở mức hơn 11 triệu EP cho thẻ +1.

Drogba SS08

Rõ ràng ở khoản giá trị, Drogba SS10 có sự vượt trội hơn rất nhiều so với phiên bản 2008.

Về những đánh giá in-game

Drogba SS10 là một tiền đạo được đánh giá rất cao trong FIFA Online 3. Dù có thể hình khá cồng kềnh với chiều cao 1m89 và cân nặng lên tới 92 kg nhưng Drogba SS10 xử lý bóng rất tinh tế và mềm dẻo. Khả năng tăng tốc và chạy đua của tiền đạo này với những trung vệ khác trong FIFA Online 3 hoàn toàn vượt trội cộng với thể hình tốt khiến những hậu vệ của đối phương gặp nhiều vất vả trong việc theo kèm anh.

Một điểm nổi bật nữa của Drogba SS10 nằm ở lối di chuyển thông minh. Tất nhiên tiền đạo này không thể so sánh với những “thánh chạy chỗ” trong FIFA Online 3 khác nhưng ở Drogba SS10 vẫn có sự nhạy cảm trong những tình huống phá bẫy việt vị. Ngoài khả năng dứt điểm cả 2 chân rất tốt, Drogba SS10 cũng thể hiện ưu điểm của mình trong những pha không chiến mạnh mẽ và chính xác.

[fresh_embepost pid=”150535″]

Với Drogba SS08, thể hình của anh không kém gì SS10 nhưng chỉ số sức mạnh tốt hơn khiến tiền đạo này trở thành một “con trâu” đúng nghĩa trên hàng công. Lối đá của Drogba SS08 khác hoàn toàn với Drogba SS10 bởi phiên bản 2008 cho thấy việc anh lười di chuyển hơn khá nhiều.

Ngược lại, trong vòng cấm Drogba SS08 lại có những phẩm chất riêng mà Drogba SS10 còn thiếu. Đó là khả năng chọn vị trí rất nhạy cảm cùng với những cú dứt điểm chuẩn xác.

Một vài nhận xét về cả 2 “Voi rừng” trong FIFA Online 3:

d3 feed 1

 

d3 feed 2

Có thể thấy 2 tiền đạo này có sự khác biệt rõ rệt về lối đá. Với những phân tích trên của Game4V cũng như sự đánh giá của các HLV. Drogba SS08 phù hợp hơn với lối đá 1 tiền đạo bởi anh khá lười di chuyển. Trong khi đó Drogba SS10 phù hợp với lối đá 2 tiền đạo và khả năng hoạt động độc lập cũng tốt hơn khá nhiều.

Các bạn có thể vào chuyên mục  tin eSports của Game4V để cập nhật những tin tức về FIFA Online 3 nhanh nhất!

>>> Còn ai nhớ đến Luis Nani trong FIFA Online 3?

}

Tags: , , , , , , ,
Chùm ảnh Poro siêu kute hóa thân thành các tướng LMHT (Phần 2)
[Tiểu sử hero Dota 2] Windranger – Đứa con của thần gió

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu