eSports

ĐTCL: Graves thoát kiếp ‘Tay súng quèn’, chính thức gia nhập hội ‘Thợ săn Hoàng Gia’ với mức giá 4 vàng?

Chia sẽ

Trãi qua 3 mùa ĐTCL ‘đứng dưới đáy xã hội’ khi là vị tướng liên tiếp chỉ có giá trị “1 vàng” trong cả 3 mùa được góp mặt, Graves đã chính thức vươn lên trở thành một đối trọng đáng gờm với giá trị mới lên đến 4 vàng. 

Trong tựa game Liên Minh Huyền Thoại, Graves là một tên lính đánh thuê với khả năng ‘oneshot’ đối thủ với lượng sát thương dồn khổng lồ thế nhưng qua 6 Mùa ĐTCL Graves lại bị Riot Games đối xử như ‘con ghẻ’ khi được góp mặt trong 3 mùa (Mùa 1, mùa 3, mùa 6) nhưng chỉ có giá trị vỏn vẹn 1 vàng và khả năng tác động lên giao tranh cực thấp.

Phiên bản ĐTCL 7.5 sắp sửa “cập bến” đã được Riot Games tiết lộ toàn bộ thông tin, trong đó đáng chú ý chính là Graves sẽ được nâng giá trị từ 1 vàng lên 4 vàng. Liệu Graves trong ĐTCL Mùa 7.5 sẽ là một ông già chậm chạp với khẩu súng cũ hay sẽ là một “Thợ săn Hoàng Gia” đầy uy lực ? Cùng Game4V tìm hiểu về vị tướng Graves sẽ xuất hiện trong ĐTCL Mùa 7.5 nhé!

Graves:

ĐTCL: Graves thoát kiếp ‘Tay súng quèn’, chính thức gia nhập hội ‘Thợ săn Hoàng Gia’ với mức giá 4 vàng? graves 1661251157 54 480x184 1

Graves chính  thức được nâng giá trị lên 4 vàng trong ĐTCL Mùa 7.5.

Giá tiền: 4 vàng.

Tộc: Lôi Long.

Hệ: Pháo Thủ.

Nội tại: 

Graves bắn 4 viên đạn theo hình nón gây sát thương bằng 100% SMCK của bản thân cho kẻ địch đầu tiên trúng phải.

Kỹ năng:

Graves lướt tới kẻ địch, bắn 2 phát liên tục, bản thân được nhận 50/70/100 kháng phép và giáp trong 4 giây.

Sức mạnh gánh đội thực sự của Graves trong ĐTCL Mùa 7.5.

Với bộ kỹ năng công thủ toàn diện khi có thể vừa tự tăng giáp, kháng phép đáng kể cho bản thân khi sử dụng kĩ năng và lượng sát thương diện rộng từ đòn đánh thường cộng thêm sát thương từ Pháo Thủ thì Graves ĐTCL Mùa 7.5 sẽ thật sự là một lá bài đáng lựa chọn để sử dụng khi mà một quân bài rất mạnh là Corki của Pháo Thủ đã nói lời chia tay với ĐTCL khi Mùa 7.0 khép lại.

Đánh giá:

Điểm mạnh:

Lượng sát thương đầu ra khá lớn, dễ dàng sử dụng, tối ưu được nhiều trang bị có sẵn khi khả năng phòng thủ cũng là tương đối, không dễ bị tiêu diệt hay “bốc hơi” trong giao tranh.

Điểm yếu:

Vì Graves sẽ lướt đến mục tiêu khi tấn công nên khó tránh khỏi việc xông vào “giữa lòng địch”, tự đưa mình vào nơi nguy hiểm, rất dễ bị đối phương khống chế và tiêu diệt sớm, khi sử dụng cần có thêm các trang bị chống khống chế hoặc tránh bị sốc sát thương như: Áo Choàng Thủy Ngân, Áo Choàng Bóng Tối, Đồng Hồ Cát,.. để đảm bảo có thể sống lâu và gây sát thương lớn trong giao tranh.

Những vị tướng có cùng tộc/hệ với Graves ĐTCL Mùa 7.5:

Lôi Long:

ĐTCL: Graves thoát kiếp ‘Tay súng quèn’, chính thức gia nhập hội ‘Thợ săn Hoàng Gia’ với mức giá 4 vàng? loilong 1661251298 91

4 vị tướng sẽ cùng tộc Lôi Long với Graves trong ĐTCL Mùa 7.5.

Pháo Thủ:

ĐTCL: Graves thoát kiếp ‘Tay súng quèn’, chính thức gia nhập hội ‘Thợ săn Hoàng Gia’ với mức giá 4 vàng? cannoneer 1661251341 69

4 vị tướng sẽ cùng hệ Pháo Thủ với Graves trong ĐTCL Mùa 7.5.

Những cái nhìn đầu tiên về vị tướng Graves trong ĐTCL Mùa 7.5.

Kết:

Được Riot Games nâng giá trị từ 1 vàng lên 4 vàng, liệu đây có phải là một màn “Cá Chép Hóa Rồng” đầy ngoạn mục của vị tướng Graves trong phiên bản ĐTCL Mùa 7.5 sắp tới đây hay không ?

Hãy theo dõi Game4V để cùng nhau cập nhật những thông tin mới nhất, chi tiết nhất về ĐTCL Mùa 7 và ĐTCL Mùa 7.5 sẽ ra mắt sắp đến nhé!

Xem thêm: Đấu Trường Chân Lý: Toàn bộ thông tin chi tiết về các vị tướng mới sẽ xuất hiện trong phiên bản 7.5

#7.5 #ĐTCL #Graves #LMHT

}

Tags: , , ,
One Piece 1058 Spoiler: Tiền truy nã mới của Mihawk, Buggy cùng các thành viên trong băng Mũ Rơm
Tên tội phạm bỏ trốn 7 năm bị bắt khi đến đồn cảnh sát để xin việc

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu