eSports

ĐTCL: Tahm Kench có thể sở hữu tới tận 40k máu trong bản update 12.1

Chia sẽ

Vị tướng Tahm Kench vốn có cơ chế vào loại “lỗi” bậc nhất ĐTCL mùa 6 và sắp tới, Riot còn có thể khiến vị tướng này “bá đạo” hơn nữa.

Những tướng 5 vàng vốn được Riot đưa vào ĐTCL với những cơ chế vô cùng “dị”. Có thể đó là những tướng “dọn bàn” trong 1 nốt nhạc như Gangplank mùa 3, Sett mùa 4 và 4.5… Đặc biệt, ở ĐTCL mùa 6, Riot nhấn mạnh vào việc sẽ đưa các quân cờ về đúng sức mạnh giá tiền của chúng. Do đó, có thể nói các quân cờ 5 vàng ở ĐTCL mùa 6 là vô cùng mạnh. Điển hình như Jinx, Akali hay trong trường hợp này là Tahm Kench.

Tahm Kench là vị tướng có cơ chế "lỗi" bậc nhất mùa 6

Tahm Kench là vị tướng có cơ chế “lỗi” bậc nhất mùa 6

Trong số các quân cờ 5 vàng ở mùa 6 này, Tahm Kench có cơ chế tăng sức mạnh có thể xem là “không giống ai” nhất. Theo đó, vị tướng này có thể gia tăng sức mạnh cho mình bằng việc nuốt các quân cờ khác mà game thủ cảm thấy không cần sử dụng hoặc nhằm mục đích “nuôi” Tahm Kench. Đặc biệt, nếu nuốt được các tướng 5 vàng, quân cờ này sẽ có mốc sức mạnh khủng khiếp.

Nhưng ở bản cập nhật 12.1 sắp tới, Riot còn định update thêm cho sức mạnh của Thủy Quái. Theo Riot Mortdog cho biết: “Chúng tôi sẽ update những tính năng vô cùng thú vị ở bản 12.1 sắp tới cho Tahm Kench. Ban đầu bọn tôi định để unit này ăn tất cả mọi thứ nhưng thử nghiệm đó đã thất bại. Cuối cùng cả đội quyết định nâng cấp Tahm Kench 3 sao theo hướng khi bạn cho unit này ăn, chỉ số mà nó nhận được sẽ nhân 20 lần. Ví dụ khi bạn cho quân cờ này ăn Sion 2 sao thì hắn sẽ có thể có thêm 40 nghìn máu luôn đó”.

ĐTCL: Tahm Kench có thể sở hữu tới tận 40k máu trong bản update 12.1 tahmkench 2 1640019188 41

Riot còn định cho Tahm Kench 3 sao có thể lên 40k máu nếu được nuôi đúng cách

Để dễ hình dung hơn, Tahm Kench là vị tướng thuộc Ngoại Binh – Đấu Sĩ – Phàm Ăn. Nếu “nổ hũ” và ra nhiều Neeko, việc nâng cấp quân cờ này lên 3 sao là chuyện không khó. Chưa kể, nếu đã lên được 40k máu, còn có thêm Giáp Máu Warmog và kích hệ Đấu Sĩ, Tahm Kench thậm chí còn khủng khiếp hơn các tướng Khổng Lồ. Và có lẽ, lúc đó cách tốt nhất cho các đối thủ của con tướng này nên là… đầu hàng.

Tuy vậy, việc nâng 1 vị tướng 3 vàng như Tahm Kench lên 3 sao là vô cùng khó. Do đó, cơ chế này có lẽ chỉ để cho biết thì được, ngoài ra thì sẽ gần như không có giá trị vào thực tiễn là bao.

Xem thêm: Liên Minh: Tốc Chiến – Những vị tướng mạnh nhất đầu game, cứ pick là thắng đường dễ như bỡn

#Đấu Trường Chân LÝ #ĐTCL #ĐTCL Mùa 6 #LMHT #Riot #Tahm Kench #tft

}

Tags: , , , , , ,
Liên Minh: Tốc Chiến Trung Quốc cấm triệt để người chơi giả lập – Tạo 3 tài khoản trên PC, bị ban cả 3
GDevelop – Công cụ làm game dễ dàng, giúp bạn lập trình chuyên nghiệp

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu