eSports

Dự đoán những cầu thủ tăng chỉ số sau Roster Update FIFA Online 3 (Phần 3)

Chia sẽ

Chỉ chưa đầy 2 tuần nữa FIFA Online 3 Hàn Quốc sẽ cập nhật chỉ số các cầu thủ trong bản Roster Update FIFA Online 3. Và tại sao chúng ta không thử dự đoán những cầu thủ sẽ tăng chỉ số mạnh mẽ nhỉ?

Trong phần 2 của bài viết, chúng ta đã cùng điểm qua 4 cái tên có tiềm năng cực lớn trong FIFA Online 3 và có thể sẽ được tăng chỉ số sau bản Roster Update FIFA Online 3. Phần tiếp theo này, chúng ta sẽ tiếp tục điểm qua 4 cái tên hứa hẹn sẽ bùng nổ trên TTCN FO3 trong thời gian sắp tới.

Mario Gotze SS14

Một nửa mùa giải đầu tiên của Gotze trong màu áo của Bayern Munich là quãng thời gian anh thi đấu tuyệt hay. Có thời điểm Gotze vươn lên là chân sút ghi nhiều bàn thắng nhất cho Bayern Munich, hơn cả những chân sút như T.Muller hay Lewandowski. Thế nhưng Gotze đang trải qua một chuỗi những trận đấu chơi dưới sức mình.

Những đóng góp của Gotze cho Bayern Munich nên được ghi nhận bằng việc thay đổi chỉ số của cầu thủ này. Có thể Gotze SS14 sẽ không tăng đột biến nhưng bộ chỉ số sẽ thay đổi một phần nào đó. Vẫn là những pha tăng tốc và rê bóng kĩ thuật, giờ đây Gotze SS14 nên được thêm vào các chỉ số dứt điểm và sút xa sao cho chính xác hơn với những gì tiền vệ người Đức thường hay thể hiện trên sân cỏ.

Roster Update FIFA Online 3

Dự đoán chỉ số sau Roster Update FIFA Online 3: CAM 75 -> 76, CF 73 -> 75.

K.Bellarabi SS14

Thêm một người Đức nữa lọt vào những cầu thủ có thể tăng chỉ số sau Roster Update FIFA Online 3. Dù là một tiền đạo cánh nhưng Bellarabi đã ghi tới 10 bàn thắng và có 5 đường kiến tạo cho đồng đội lập công trong số 25 trận thi đấu cho Bayer Leverkusen tại giải Bundesliga.

Trong FIFA Online 3, K.Bellarabi SS14 có bộ chỉ số chỉ dừng ở mức trung bình. Có lẽ mọi chuyện sẽ thay đổi sau khi FIFA Online 3 Hàn Quốc cập nhật chỉ số. Các chỉ số về tốc độ và tăng tốc sẽ được tăng một chút, còn lại những chỉ số về chuyền bóng, rê bóng và tạt cánh sẽ là điểm nhấn của Bellarabi SS14 sau Roster Update FIFA Online 3.

Roster Update FIFA Online 3

Dự đoán chỉ số sau Roster Update FIFA Online 3: RW 69 -> 73.

P.Pogba SS14

Pogba tiếp tục có một mùa giải thành công nữa với Juventus, ít nhất cho đến thời điểm hiện tại. So về thống kê, anh đã có 7 bàn thắng và 3 đường kiến tạo trên tổng số 22 trận. Những đóng góp của tiền vệ người Pháp còn vượt trên cả các con số khi anh đang là đầu tàu dẫn dắt lối chơi của Real Madrid. Chẳng thế mà Real Madrid hay cả Manchester United sẵn sàng bỏ ra những mức phí chuyển nhượng trên trời để sở hữu Paul Pogba.

Pogba SS14 trong FIFA Online 3 đã từng được tăng chỉ số, thế nhưng đó vẫn chưa đủ để phản ánh phong độ của anh ở thời điểm hiện tại. Có lẽ Pogba SS14 sẽ được làm lại bộ chỉ số khi các kĩ năng phòng ngự của anh bị giảm đi, thay vào đó là các kĩ năng của một tiền vệ công sẽ tăng lên. Đó là chưa kể đến những thông số về mặt thể chất như sức mạnh hay thể lực cũng nên được thay đổi.

Roster Update FIFA Online 3

Dự đoán chỉ số sau Roster Update FIFA Online 3: CAM 75 -> 78

Matic SS14

Trong số các tiền vệ của Chelsea ở thời điểm hiện tại, Matic được đánh giá như một trong vài cái tên có thể gánh The Blues qua những trận đấu khó khăn nhất. Sự ổn định và mạnh mẽ trong lối chơi của tiền vệ người Serbia khiến người hâm mộ tin tưởng đây chính là mảnh ghép cuối cùng mà Chelsea còn thiếu.

Giống như Pogba SS14, Matic SS14 cũng đã được tăng chỉ số nhưng đại đa số các HLV trong FIFA Online 3 đều thấy vẫn chưa thỏa đáng. Có thể sau Roster Update FIFA Online 3 sắp tới, tiền vệ này sẽ tăng thêm về các kĩ năng đánh chặn như tranh bóng hay xoạc bóng. Ngoài ra sức mạnh của Matic SS14 cũng nên được xem xét vì thực tế trên sân cỏ, tiền vệ này quá khỏe so với con số 80 hiện tại trong FIFA Online 3.

matic

Dự đoán chỉ số sau Roster Update FIFA Online 3: CDM 74 -> 77, CM 75 -> 78.

Còn tiếp…

>>> Điểm mặt các ‘thánh chọc’ trong FIFA Online 3 (Phần 1)

}

Tags: , , , , , , , ,
Bạn sẽ cảm thấy sao khi được xem Dota 2 hay LMHT trong rạp phim?
Đánh giá: Ahri vs Leblanc – Bạn chọn ai?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu