eSports

Được trả khoảng 76 triệu đồng để xóa LMHT, bạn có làm không?

Chia sẽ

Mới đây nữ streamer LMHT trên Twitch – HelenaLive đã được một người xem ủng hộ 3000 Euro chỉ để xóa LMHT…

Hiện nay, streamer game đang là một xu hướng phát triển mới, có thể đem lại nguồn thu nhập nhất định cho những ai theo đuổi đam mê này. Tuy nhiên bên cạnh những streamer thu hút khán giả bằng kỹ năng cá nhân hay cách nói chuyện vui vẻ, thì rất nhiều người khác đang dùng những chiêu trò xấu xí để có thế kéo lượng người xem cũng như tiền ủng hộ về kênh của mình.

Untitled

HelenaLive đang nổi lên như một trong những cái tên hot nhất trong cộng đồng streamer LMHT trên Twitch. Tuy nhiên sự nổi tiếng của nữ streamer này gắn lại liền với những chiêu trò xấu xí hay những vụ lùm xùm không đáng có. Thường xuyên khóc lóc giả vờ trên kênh stream của mình để có thể xin tiền ủng hộ của người xem hay sẵn sàng xung đột với những streamer khác trong LMHT hay Dota 2 để có thể câu view về kênh của mình. Mới đây ‘cô nàng lắm chiêu’ còn chuyển sang stream Dota 2 với phong cách ‘hero có 2 chân nên phải lên 2 giày’. Phải nói rằng dù không biết chơi Dota 2 cũng như bị toàn bộ cộng đồng Dota 2 trên Twitch căm ghét nhưng Helena vẫn sẵn sàng chai mặt stream Dota 2 miễn sao kiếm được nhiều tiền ủng hộ nhất.

Nhận được 3000 euro, Helena ngay lập tức xóa LMHT mà không cần suy nghĩ

Nhận được 3000 euro, Helena ngay lập tức xóa LMHT mà không cần suy nghĩ

Vào hôm qua, mọi chuyện đã lên đến đỉnh điểm khi có một người xem ủng hộ nữ streamer này những 3000 Euro chỉ để cô nàng này xóa LMHT. Helena đã ngay lập tức xóa LMHT mà chẳng cần suy nghĩ gì nhiều.

CSGO

Trò lố vẫn chưa kết thúc khi tiếp tục có một người xem khác ủng hộ cô nàng 2000 euro để cô nàng này tiếp tục xóa Dota 2 để chuyển sang chơi CS:GO. Và hiện tại Helena từ một nữ streamer LMHT đã chuyển sang chơi CS:GO miễn sao có thể kiếm được nhiều tiền ủng hộ nhất từ những người xem. Có lẽ trong những ngày sắp tới sẽ tiếp tục có những chuyện dở khóc xảy ra với cô nàng lắm chiêu này.

Với những game thủ chơi LMHT để nổi tiếng như cô nàng Helena trên thì việc có được 3000 Euro chỉ bằng việc nghỉ chơi nữa quả thực là một món hời. Còn với các bạn, những game thủ LMHT với niềm đam mê, liệu bạn có xóa game và nghỉ chơi LMHT với 3000 Euro không?

Giang Nguyễn

[fresh_embepost pid=”252410″ ]

}

Tags: , , , , , ,
Enemy Front giới thiệu chế độ Multiplayer hấp dẫn
Tìm hiểu webgame Thần Minh sắp về Việt Nam

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu