eSports

DWG KIA chính thức thông báo về sự trở lại của Nuguri, hé lộ lý do ‘best Kennen 2020’ trở lại thi đấu thay vì giải nghệ

Chia sẽ

Dù giải mùa hè còn khá lâu nữa mới bắt đầu, tuy nhiên DWG KIA đã bắt đầu mùa chuyển nhượng với bản hợp đồng ấn tượng mang tên Nuguri.

Cách đây vài ngày, cộng đồng game thủ quốc tế cũng như Hàn Quốc đều đã bàn tán xôn xao về tin đồn Nuguri sẽ trở lại đội tuyển DWG KIA trong mùa giải mùa hè.

Được coi là bản hợp đồng đáng quan tâm nhất LCK Mùa Hè 2022, mới đây DWG KIA đã chính thức thông báo về sự trở lại của Nuguri trên fanpage chính chủ của đội tuyển này.

DWG KIA chính thức thông báo về sự trở lại của Nuguri, hé lộ lý do ‘best Kennen 2020’ trở lại thi đấu thay vì giải nghệ dk nguguri 1650450425 7

Hiện tại, sự tái ngộ của Nuguri với DWG KIA được kỳ vọng là sẽ tạo ra một “đối trọng” với T1 trong mùa giải mùa hè. Tuy nhiên, không phải tuyển thủ nào rời LCK cũng đều thi đấu thành công trong ngày trở lại, vậy nên thực lực cũng như phong độ của Nuguri sẽ không được sáng tỏ cho đến LCK Mùa Hè.

NUGURI IS BACK

Kèm theo thông báo về sự trở lại của Nuguri, DWG KIA cũng chia sẻ một đoạn phỏng vấn ngắn với một số câu hỏi cho Nuguri như sau:

Bạn cảm thấy thế nào khi trở lại DK?

Nuguri: Cũng khá lâu kể từ khi tôi rời DK và giờ tôi đã trở lại, tôi cảm thấy rất biết ơn và đây là một cảm giác, một khởi đầu mới.

Bạn đã làm gì trong thời gian nghỉ thi đấu?

Nuguri: Tôi chơi những game khác, cũng có chơi LMHT một chút, theo dõi một số trận đấu chuyện nghiệp nhưng đa phần là nghỉ ngơi.

Điều gì khiến bạn quyết định trở lại thi đấu ở thời điểm này?

Nuguri: Tôi đã hứa với bạn bè là sau khi hết mùa xuân, tôi sẽ nỗ lực hết sức để tìm ra cái gì đấy mình đam mê hơn cả LMHT, nhưng không có gì xuất hiện… Vậy nên có lẽ tôi nên trở lại làm tuyển thủ LMHT. Tôi chưa nghĩ thấu đáo nhưng tôi có cảm giác mình phải trở lại thi đấu LMHT, và tôi quyết định trở lại.

DWG KIA chính thức thông báo về sự trở lại của Nuguri, hé lộ lý do ‘best Kennen 2020’ trở lại thi đấu thay vì giải nghệ bg nuguri 1650450416 80 1

Nuguri không tìm được điều gì bản thân đam mê hơn LMHT để giải nghệ, vậy nên anh đã trở lại thi đấu.

Sao bạn lại trở về DK?

Nuguri: Lý do mà tôi trở về DK là một số tuyển thủ, HLV và ban huấn luyện tôi từng làm việc cùng vẫn còn ở đây. Và tôi cảm giác như trở về một đội tuyển đã từng gắn kết với mình sẽ dễ dàng hơn cho cả bản thân và đội tuyển.

Đồng đội nào là người bạn muốn gặp lại nhất?

Nuguri: Canyon chăng? Mà không, thực ra tôi muốn gặp tất cả bọn họ.

Nuguri 2022 sẽ thế nào?

Nuguri: Không có gì là chắc chắn cả, tôi muốn nói là mình đang siêu tự tin nhưng sau năm ngoái thì thật là… khó nói… Sẽ thật tốt nếu năm nay mọi thứ đều tốt hơn cả trong game và ngoài đời.

Xem thêm: Streamer Thiên Kim hé lộ về ‘công ty V’: Bị ép ‘ăn nhậu tiếp khách’ loét dạ dày, lương vỏn vẹn 2,5 triệu và bị ăn chặn từ hoa hồng đến fanpage

#DK Nuguri #DWG KIA #LCK #Liên minh huyền thoại #LMHT #nuguri

}

Tags: , , , , ,
Thông tin mới liên quan đến Vinland Saga ss2 được hé lộ
Streamer Thiên Kim hé lộ về ‘công ty V’: Bị ép ‘ăn nhậu tiếp khách’ loét dạ dày, lương vỏn vẹn 2,5 triệu và bị ăn chặn từ hoa hồng đến fanpage

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu