eSports

EDG đã chốt xong skin vô địch CKTG, sẽ không có Jarvan IV vì bị chính Riot ‘gạch tên’

Chia sẽ

Nhà tân vô địch thế giới – EDG đã chọn xong bộ trang phục vinh danh CKTG, tuy nhiên có một số lựa chọn đã được thay đổi so với dự định trước đó.

Sau khi đòi lại ngôi vô địch CKTG từ tay người Hàn, EDward Gaming giờ đây đang là những người hùng của hàng trăm triệu fan LMHT Trung Quốc. Thậm chí, chức vô địch của họ còn có ý nghĩa hơn rất nhiều so với IG hay EDG, bởi bại tướng trong trận Chung kết CKTG 2021 của EDG chính là DWG KIA – Đương kim vô địch giải đấu khi ấy.

Chính vì vậy mà theo một khảo sát cộng đồng, số lượng game thủ Trung Quốc sẵn sàng bỏ tiền mua trọn gói bộ 5 skin CKTG của EDG hiện đang rất đông đảo, và loạt trang phục này hứa hẹn sẽ phá vỡ kỷ lục về doanh thu cho một chủ đề skin vô địch CKTG một khi được trình làng. Mới đây, theo nhiều nguồn tin từ Trung Quốc, các tuyển thủ EDG đã chọn xong trang phục vô địch của mình, và thứ tự lần lượt như sau:

EDG đã chốt xong skin vô địch CKTG, sẽ không có Jarvan IV vì bị chính Riot ‘gạch tên’ edg 1640000168 9 1

  • Flandre: EDG Graves (Đường trên)
  • Jiejie: EDG Viego (Đi rừng)
  • Scout: EDG Zoe (Đường giữa)
  • Viper: EDG Aphelios (Xạ thủ)
  • Meiko: EDG Lulu (Hỗ trợ)

Trong đó, trường hợp của EDG Viego mà Jiejie lựa chọn được cho là đã thông qua sự “tư vấn” của Riot Games. Ban đầu, tài năng trẻ của EDG muốn chọn Jarvan IV để làm trang phục vinh danh. Tuy nhiên, vị Hoàng đế của Demacia đã có 2 lần xuất hiện trong các bộ trang phục vinh danh trước đó (của Fnatic và Samsung Galaxy), và Riot thì cho rằng việc một vị tướng xuất hiện quá nhiều lần sẽ dễ gây cảm giác nhàm chán, cũng như tạo ra những khó khăn nhất định trong việc thiết kế (do phải phác họa được những nét cá tính riêng trong mỗi bộ trang phục).

Chính vì vậy, Jiejie đã chuyển sang lựa chọn Viego – Một vị tướng mà anh cũng đã sử dụng khá thành công trong chiến dịch mùa giải 2021. Không những thế, cả 4 vị trí còn lại như Graves, Zoe, Aphelios hay Lulu cũng đều là những vị tướng lần đầu xuất hiện trong các chủ đề trang phục vinh danh CKTG.

EDG đã chốt xong skin vô địch CKTG, sẽ không có Jarvan IV vì bị chính Riot ‘gạch tên’ edg2 1640001639 45

Nếu không có gì thay đổi, thì dòng trang phục vinh danh nhà vô địch CKTG 2021 – EDward Gaming, sẽ chính thức ra mắt vào khoảng giữa năm 2022.

Xem thêm: Tiền thưởng các giải đấu Liên Quân Mobile sẽ đạt tới hàng trăm tỷ đồng trong năm 2022

#CKTG #edg #eSports #game #Liên minh huyền thoại #lol #tin game #tin LoL #tin tức game

}

Tags: , , , , , , , ,
TiMi lên kế hoạch làm game FPS 4A trên đa nền tảng
Chỉ 10% game thủ từng chơi Returnal đã hoàn thành tựa game

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu