eSports

F.Torres SS08E +5 – Cầu thủ SS08E được khao khát nhất trên TTCN FO3

Chia sẽ

Ngày hôm qua, đã có một HLV nâng cấp thành công thẻ F.Torres SS08E +5 với trị giá lên tới gần 5 tỷ EP!

Khi SS08E ra mắt, F.Torres SS08E là thẻ cầu thủ được nhiều HLV khao khát nhất. Với tính chất là một “idol” với vẻ ngoài đẹp trai, lãng tử cùng một lối đá in-game độc nhất vô nhị, không khó hiểu vì sao tiền đạo người Tây Ban Nha lại có mức giá “trên trời” như vậy. Dưới tác động của hộp bạch kim tháng 9, Torres SS08E có giảm giá đi đôi chút nhưng thời điểm này, đâu lại vào đó, giá trị của Torres SS08E lại tăng vọt và có lẽ nó tăng do siêu phẩm ép thẻ F.Torres SS08E +5!

torres3

Trong buổi tối ngày hôm qua đã có một game thủ nâng cấp thành công F.Torres SS08 +5. Tại kênh stream Alo Alo, game thủ này đã “biểu diễn” màn nâng cấp rất đau tim qua các màn “mồi”. Và cuối cùng thì Torres SS08E +5 cũng đã được nâng cấp thành công với mức giá lên tới gần 5 tỷ EP.

Clip nâng cấp của game thủ này:

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=o9yy5PbKEmc&feature=youtu.be” ]

Ngay lập tức thẻ F.Torres SS08E +5 đã được treo trên TTCN FO3 với mức giá 4,9 tỷ EP – một mức giá quá cao để các HLV khác có thể sở hữu. Và có lẽ HLV này cũng không có ý định bán Torres SS08E +5 bởi đây là một siêu phẩm ép thẻ khác và nó nên được giữ lại để đánh dấu một kỉ niệm khó quên khi gắn bó với FIFA Online 3.

torres 2

Xin chúc mừng HLV này với màn nâng cấp F.Torres SS08E +5 đầy ngoạn mục! Đây không chỉ là một trong những cầu thủ đắt nhất trên TTCN FO3 mà còn là cầu thủ được nhiều HLV mong muốn sở hữu nhất với bộ chỉ số mãn nhãn. Hi vọng chúng ta sẽ được chứng kiến nhiều màn ép thẻ đỉnh cao khác của các game thủ FIFA Online 3.

[fresh_embepost pid=”249510″ ]

}

Tags: , , , , ,
Bật mí 6 điểm thu hút trong Phantasy Star Online 2
Game thủ Cabal hội ngộ trong offline đầu tiên

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu