eSports

Faker bị thương ở tay, fan đùa rằng Quỷ Vương có ‘bảo hiểm 1 tỷ Won’ nên không cần lo lắng

Chia sẽ

Vì đang trong giai đoạn Tiền Mùa Giải và T1 không cần phải thi đấu, vậy nên Faker sẽ có nhiều thời gian để nghỉ ngơi và hồi phục hơn so với bình thường.

Trong quá khứ, Faker đã nhận được vô số lời chào mời từ các khu vực lớn, đặc biệt là các đội tuyển LPL với mức lương cao chót vót. Do đó, đã từng có nhiều fan nói vui rằng Faker có “bàn tay triệu đô” vì số tiền mà anh kiếm được.

Cách đây một ngày, Faker đã bị ngã và thương nhẹ ở tay. Điều này đã làm khá nhiều fan lo lắng cho anh trong thời gian vừa qua.

Faker chia sẻ mình bị thương ở tay trên Instagram cá nhân.

Faker chia sẻ mình bị thương ở tay trên Instagram cá nhân.

Trên các nền tảng mạng xã hội, fan T1 đã để lại rất nhiều lời động viên, quan tâm đến sức khỏe của Faker và hi vọng tay anh nhanh chóng hồi phục.

Tuy nhiên, cũng có một số fan khá lạc quan và nhận xét vết thương không nặng và sẽ không ảnh hưởng quá nhiều đến Faker. Bên cạnh đó, thời điểm hiện tại T1 cũng không phải tham dự giải đấu nào, nhờ đó Faker sẽ có rất nhiều thời gian nghỉ ngơi thay vì tập luyện và thi đấu.

Faker bị thương ở tay, fan đùa rằng Quỷ Vương có ‘bảo hiểm 1 tỷ Won’ nên không cần lo lắng t1 faker 1670932037 56 1

Ngoài ra, còn có một số fan “nửa thật nửa đùa” nói rằng Faker có “bảo hiểm 1 tỷ Won” (khoảng 18 tỷ VNĐ) cho đôi tay nên không cần lo lắng quá nhiều.

Về phần các thành viên còn lại của T1, có fan “hóng hớt” được Oner cũng mới bị ngã gần đây và bị thương ở mắt cá chân, còn Keria vừa mới tự… đốt tóc của mình vài lần. Đây cũng là người đã tiết lộ việc “chủ tịch Lee” bị ngã và bị thương ở tay (trước khi tài khoản Instagram của Faker đăng ảnh), vậy nên fan T1 đùa vui rằng HLV Bengi nên “trông trẻ” nghiêm khắc hơn trong thời gian tới.

Xem thêm: LMHT: Tuyển thủ thi nhau ‘tryhard’ Genshin Impact ‘lấy vía’ vô địch CKTG 2023, Levi cũng không phải ngoại lệ

#Faker #Liên minh huyền thoại #LMHT #quỷ vương bất tử #t1

}

Tags: , , , ,
Thực hư tin đồn Minas ‘chạm đáy sự nghiệp’ với 13 người theo dõi kênh livestream
Udyr ‘1-shot’ bị Riot Games vội vàng nerf sát thương vì quá mạnh trong meta

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu