eSports

Faker đưa ra nhận xét về LPL và LCK, khẳng định muốn đối đầu và hạ gục RNG

Chia sẽ

Faker đã có những đánh giá về 2 khu vực LPL và LCK cũng như mong muốn được đánh bại RNG nếu 2 đội lại gặp nhau.

Trong những ngày này, Chung kết thế giới 2022 là chủ đề được bàn tán nhiều nhất. Bản thân các tuyển thủ, đội tuyển khi được phỏng vấn cũng đều sẽ gần như xoay quanh các trận đấu, các đối thủ của họ tại giải đấu quốc tế lớn nhất năm này. Và mới đây, Faker đã thực hiện một bài phỏng vấn cùng Dexerto trước khi di chuyển đến New York để chuẩn bị cho Vòng Bảng CKTG 2022 sẽ diễn ra vào ngày 08/10 (giờ Việt Nam). Cho ai chưa biết, T1 là một trong những đội sang Mỹ sớm nhất nhưng hiện họ đang ở Los Angeles để dự sự kiện trước khi bay sang New York.

T1 là một trong những đội sang Mỹ sớm nhất

T1 là một trong những đội sang Mỹ sớm nhất

Theo đó, Faker cho biết: “Giữa LPL và LCK thực tế thì không có sự chênh lệch lớn. Tôi thì vẫn nghĩ LCK giỏi hơn LPL.” Và theo Dexerto đưa tin, câu trả lời này của Faker đã dẫn đến một đoạn hội thoại về trận đấu giữa DRX và Royal Never Give Up ngay trong trận ra quân của cả 2 đội này ở Vòng Khởi Động vừa qua. Trong trận đấu đó, DRX đã có chiến thắng bất ngờ nhưng thuyết phục trước RNG. Và RNG lại chính là đội đã thắng T1 của Faker ở MSI 2022.

Người bạn thân Deft của Faker đang giúp DRX bay cao tại Vòng Khởi Động CKTG 2022

Người bạn thân Deft của Faker đang giúp DRX bay cao tại Vòng Khởi Động CKTG 2022

Từ câu chuyện này, lại dẫn đến việc Faker bày tỏ sự quyết tâm muốn gặp lại RNG: “Tôi muốn đối đầu với RNG, và tôi mong muốn giành chiến thắng trước họ vào lần này. Bất kể trận đấu như thế nào, tôi muốn được thi đấu với họ và giành chiến thắng.” 

Faker chắc chắn chưa thể quên được thất bại đáng tiếc trước RNG ở MSI 2022

Faker chắc chắn chưa thể quên được thất bại đáng tiếc trước RNG ở MSI 2022

Dĩ nhiên, đây không phải bất kỳ phát biểu quá tự tin nào của Faker. Ở thời điểm hiện tại, LCK đang nhỉnh hơn LPL thông qua kết quả của DRX. Nhưng rất có thể, khi vào Vòng Bảng hoặc khi đã “vào phom”, RNG và các đội LPL sẽ chứng tỏ được sức mạnh thực sự. Còn bản thân Faker, anh luôn muốn giành chiến thắng trong mọi trận đấu. Do đó, sẽ không lạ khi Faker muốn phục thù RNG – đội đã khiến “Quỷ Vương” lỡ mất danh hiệu quốc tế đầu tiên của mùa giải này.

Xem thêm: Cùng SGB hủy diệt ISG, Shogun ‘xin nhẹ’ pha Pentakill đầu tiên trong lịch sử VCS tại CKTG

#CKTG 2022 #drx #Faker #LCK #LMHT #LPL #MSI 2022 #rng #royal never give up #t1 #tin CKTG #tin eSports

}

Tags: , , , , , , , , , , ,
GenZ ở Mỹ liều mạng quay TikTok giữa siêu bão
ĐTCL: Hé lộ những thông tin mới nhất về phiên bản 12.19

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu