eSports

Faker nói về LCK Mùa Hè 2022: ‘ShowMaker là cá nhân đáng kỳ vọng nhất nhưng GEN mới là ứng cử viên vô địch’

Chia sẽ

Sau khi trở về từ MSI 2022, Faker tỏ ra khá tự tin trong hành trình nắm bắt meta và chuẩn bị cho LCK Mùa Hè 2022 của T1.

Mới đây, ngày truyền thông của LCK Mùa Hè 2022 đã khép lại với khá nhiều thông tin thú vị trước thềm giải đấu. Faker cũng đưa ra khá nhiều ý kiến về bản thân và về các đối thủ trong mùa hè này.

Chia sẻ về cá nhân khiến mình mong đợi nhất tại mùa hè, Faker đã lựa chọn người đi đường giữa của DWG KIA – ShowMaker. Nhưng khi nói về ứng cử viên nặng ký nhất cho chức vô địch mùa hè, Quỷ Vương lại lựa chọn Gen.G Esports: “GEN là Á Quân giải mùa xuân, việc tập luyện nhiều hơn sẽ đem lại cho GEN rất nhiều thuận lợi.”

Faker nói về LCK Mùa Hè 2022: ‘ShowMaker là cá nhân đáng kỳ vọng nhất nhưng GEN mới là ứng cử viên vô địch’ bg faker 1654675439 7 1

Faker rất kỳ vọng vào ShowMaker ở giải mùa hè này.

Faker nói về LCK Mùa Hè 2022: ‘ShowMaker là cá nhân đáng kỳ vọng nhất nhưng GEN mới là ứng cử viên vô địch’ futrv17usaacuqc 1654675430 1

Ngoại trừ Faker cũng như T1, không có ai chọn GEN làm ứng cử viên vô địch mùa hè.

Trước đấy, từng có nhiều game thủ cho rằng các đội tuyển phải tham dự MSI sẽ gặp khá nhiều bất lợi khi tiến đến giải mùa hè. Nguyên nhân vì những nhà vô địch này sẽ phải tốn thời gian từ nhà thi đấu về gaming house, thời gian cách ly, làm quen với meta của bản cập nhật mới,…

Tuy nhiên, Faker lại rất tự tin và trả lời rằng: “Tôi không nghĩ điều đó là bất lợi vì khoảng thời gian từ MSI đến giải mùa hè năm nay là khá dài. Chúng tôi cũng đang tự tìm hiểu meta và tham khảo các đội khác nữa, vậy nên chúng tôi có thể vươn lên dẫn đầu.”

Faker nói về LCK Mùa Hè 2022: ‘ShowMaker là cá nhân đáng kỳ vọng nhất nhưng GEN mới là ứng cử viên vô địch’ futryq6wuaehrp 1654675521 91

Faker từng chọn Singed đường giữa 1 lần tại Asian Games 2018 và đã để thua trận đấu ấy.

Nói về con bài Singed đường giữa đang nổi lên trong meta những ngày vừa qua, Faker cho biết: “Nếu tình hình phù hợp, tôi có thể chọn bất kỳ vị tướng nào.”

Sau cùng, Faker cũng đặt ra mục tiêu trong mùa giải này: “Mục tiêu là giành chiến thắng trong mùa hè càng nhiều càng tốt giống như mùa xuân vậy.”

Xem thêm: T1, GenG và Damwon KIA được bầu chọn là ứng cử viên vô địch LCK Mùa Hè 2022

#DWG KIA #Faker #gen.g esports #LCK #LCK Mùa Hè 2022 #LMHT #quỷ vương bất tử #showmaker #t1

}

Tags: , , , , , , , ,
Giọng ca Gangnam Style gây tranh cãi khi ‘bạo chi’ 300 tấn nước cho mỗi show diễn giữa thời điểm Hàn Quốc gặp hạn hán
Đất nước kỳ lạ cứ bước ra đường là gặp triệu phú

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu