eSports

Faker quyên góp gần 600 triệu để giúp đỡ nạn nhân chịu trận mưa lũ lịch sử tại Hàn Quốc

Chia sẽ

Ngày càng có nhiều game thủ ngưỡng mộ Faker hơn khi “chủ tịch Lee” liên tiếp có những hành vi khiến cộng đồng Esports tự hào.

Cách đây một tuần, người dân thủ đô Seoul của Hàn Quốc đã phải hứng chịu trận mưa lũ kỷ lục 80 năm của đất nước. Trận mưa lớn ấy đã làm nhiều ga tàu điện ngầm, các tuyến đường chính và các tuyến phố sầm uất tại Seoul chìm trong biển nước.

Đứng trước sự việc bàng hoàng như vậy, mới đây T1 đã thông báo rằng Lee “Faker” Sang-hyeok đã ủng hộ và giúp đỡ các nạn nhân trong đợt mưa lũ vừa qua.

Faker đã chung tay góp sức trong việc hỗ trợ các nạn nhân chịu cảnh mưa bão lũ lụt tại Seoul.

Faker đã chung tay góp sức trong việc hỗ trợ các nạn nhân chịu cảnh mưa bão lũ lụt tại Seoul.

Chi tiết hơn, Faker đã quyên góp 30 triệu Won (khoảng 585 triệu VNĐ) cho Hiệp hội Cứu trợ Thiên tai (Hope Bridge National Disaster Relief Association). Khoản tiền này sẽ được sử dụng để cứu trợ các nạn nhân trong đợt mưa lũ, đồng thời khắc phục các khu vực chịu thiệt hại từ mưa lũ.

Trong ngày quyên góp, Faker cũng nói thêm: “Tôi hi vọng đóng góp của mình sẽ giúp các nạn nhân của đợt mưa lũ này, nhờ đó họ có thể quay trở lại cuộc sống thường ngày.”

Kể từ năm 2019, “chủ tịch Lee” đã nhiều lần quyên góp, làm từ thiện cho các tổ chức khác nhau với những nguyên nhân, mục đích khác nhau. Vì vậy mà rất nhiều game thủ LMHT tỏ ra nể phục và ca ngợi Faker vì đã làm tấm gương sáng cho làng Esports Hàn Quốc.

Faker quyên góp gần 600 triệu để giúp đỡ nạn nhân chịu trận mưa lũ lịch sử tại Hàn Quốc t1 faker summer 2021 1660714432 75

Trở lại với LCK, Faker và đồng đội tại T1 sẽ thi đấu trận đầu vòng Playoffs vào 15h00 ngày 21/8 sắp tới, đối thủ của T1 vẫn chưa lộ diện nhưng cộng đồng fan hâm mộ đều kỳ vọng nhà đương kim vô địch LCK sẽ tiến vào trận chung kết và cống hiến một trận đấu mãn nhãn.

Xem thêm: LMHT: Dịch Chuyển bị ảnh hưởng bởi điểm hồi chiêu, LPL có thể sẽ cấm dùng phép bổ trợ này

#chủ tịch Lee #donate #Faker #làm từ thiện #LCK #LCK Mùa Hè 2022 #Liên minh huyền thoại #LMHT #quỷ vương bất tử #quyên góp #t1 #t1 faker

}

Tags: , , , , , , , , , , ,
Lợi dụng kẽ hở của YouTube, hai kẻ lừa đảo chiếm đoạt tới hơn 20 triệu USD tiền bản quyền âm nhạc
Tây Ban Nha đào tạo dê và cừu làm lính cứu hỏa

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu