eSports

Fan chê Riot ‘ki bo’

Chia sẽ

Một tiện ích trong game những tưởng phải có từ rất lâu nhưng cho đến bây giờ Riot vẫn hoàn toàn chẳng đoái hoài đến.

Một người chơi đã bức xúc “đăng đàn” rằng chẳng có game nào như Liên Minh Huyền Thoại, tướng mới ra thì đắt là thế, nhưng lại không hề có chức năng chơi thử. Muốn được trải nghiệm vị tướng dù chỉ là trong phòng đấu tập thôi cũng không được.

Fan chê Riot ‘ki bo’ test tc6b0e1bb9bng lmht

Vào “củ hành” Teemo chút cũng không cho ư?

Aphelios – vị tướng Xạ thủ có 5 súng với tận 17 cách kết hợp chiêu thức vừa mới ra mắt, thế nhưng nếu bạn không có thừa thãi tinh hoa lam hoặc không chịu chơi đến mức bỏ tiền ra mua trang phục thì quả thật không biết đến bao giờ mới được chạm vào tướng mới. Không cần thiết là phải đánh rank, đánh thường, người chơi chỉ tha thiết mong được pick Aphelios trong phòng đấu tập để xem tướng mới có thực sự khó như lời đồn hay không mà khó quá! Nếu muốn chơi thử, game thủ phải lập tài khoản PBE khá lằng nhằng mất công, trong khi cho chơi thử tướng một tí thì có mất gì đâu! Đến lúc tích đủ tinh hoa lam để mua tướng thì người chơi khác đã lên thông thạo 7 rồi chưa biết chừng.

Fan chê Riot ‘ki bo’ lol cms 317 tile 01 feature h50 v50 min bz7waxz83vsjvua6mn4h 1

Suy nghĩ này dường như chính là suy nghĩ của số đông khi mà hàng trăm game thủ khác không những đồng tình mà còn nêu ra ví dụ rất nhiều tựa game khác không những cho người chơi chơi miễn phí tướng mà còn cho test hẳn trang phục trước khi game thủ quyết định “xuống tiền”. Ví dụ như game hàng xóm Dota 2 chẳng hạn, tướng miễn phí và trang phục cũng có thể xem thử trước bất cứ lúc nào. Thậm chí người anh em sinh sau đẻ muộn hơn là Liên Quân Mobile cũng có vé chơi thử cho game thủ trải nghiệm tướng và cả skin trong một khoảng thời gian nhất định. Một số game khác ví dụ như Smite cho phép người chơi thuê god giá rẻ hoặc ngầu hơn chúng ta có thể mua đứt các god kể cả chưa ra mắt với giá gói là 30 USD, tương đương khoảng 700 nghìn VND. Riêng về khoản tâm lý này thì Riot thua nặng chứ còn gì nữa!

Fan chê Riot ‘ki bo’ test tc6b0e1bb9bng lmht 1024x576 1

Nhìn set đồ của Dota 2 mà ham

Một số “thanh niên nghiêm túc” lại có ý kiến trái chiều rằng: “2020 rồi, có làm thì mới có ăn, cái gì cũng đòi free mãi thế”. Hơn nữa, phân tách các mảnh tướng ở trong hòm cũng được nhiều mà, chơi lâu lâu lên cấp tích vài cái hòm là được cả đống tinh hoa lam.

Fan chê Riot ‘ki bo’ test tc6b0e1bb9bng lmht 1

Các God của Smite kể cả chưa ra mắt đều có thể được mua theo gói một lần duy nhất

Tuy vậy, kể ra chiều game thủ một chút cũng đâu có khó khăn gì! Trước đây Riot đã bỏ hết bảng ngọc đắt đỏ đi và được game thủ LMHT hưởng ứng nhiệt tình, lần này đề xuất free tướng và cho xem thử trang phục cũng có thể thành hiện thực lắm chứ!

}

Tags: , , ,
Game thủ miền Nam áp đảo, giành chức vô địch Hoa Thiên Cốt Web
Top 5 tựa game giống Ghost Of Tsushima

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu