eSports

Fan ngỡ ngàng khi biết RNG Bin thuê Flandre solo 1v1 để luyện tay trước vòng loại trực tiếp MSI 2022

Chia sẽ

RNG Bin đang rất nỗ lực trong quá trình luyện tập, chuẩn bị cho vòng loại trực tiếp MSI 2022.

Khép lại vòng Hỗn Chiến MSI 2022 với thành tích đứng đầu BXH, Royal Never Give Up (RNG) đã lựa chọn đại diện LCS – Evil Geniuses làm đối thủ của mình tại vòng loại trực tiếp, đồng thời để 2 đội tuyển G2 Esports và T1 đối đầu với nhau.

Để chuẩn bị cho vòng loại trực tiếp MSI 2022, mới đây thì fan hâm mộ đã “nghe lén” được cuộc nói chuyện của các thành viên EDward Gaming trên livestream của Scout, từ đó phát hiện ra “cuộc tập huấn bí mật” giữa 2 người chơi đường trên RNG Bin và EDG Flandre.

Các tuyển thủ EDG nói về cuộc tập luyện bí mật với Bin.

Jiejie: Đang nói chuyện với ai thế?

Flandre: Tôi đang nói chuyện với con trai mình (HLV Kenzhu)

Jiejie: Vậy là đang solo với Kenzhu à?

Flandre: Tôi đang solo với tuyển thủ yêu thích của cậu ta (Bin)… Giờ cậu ta trả tôi 20 NDT (khoảng 69.000 VNĐ) cho mỗi game.

Meiko: Chỉ 20 thôi á? Gì mà rẻ quá vậy.

Jiejie: Chỉ có 20 NDT một game thôi à? Là tôi thì phải lấy 200 NDT mỗi game ấy. Biết là 2 người thân thiết với nhau nhưng 20 NDT thì ít quá.

Meiko: Đúng vậy.

Fan ngỡ ngàng khi biết RNG Bin thuê Flandre solo 1v1 để luyện tay trước vòng loại trực tiếp MSI 2022 flandre solo bin 1653561071 91 1

Hiện tại, cộng đồng game thủ sẽ không thể biết Bin học được những gì sau “buổi tập huấn đặc biệt” với Flandre cho đến ngày thi đấu. Tuy nhiên, nhiều game thủ cũng khen ngợi khi Bin đang nỗ lực tập luyện để chuẩn bị cho trận đối đầu với Evil Geniuses. Bởi xét theo những chỉ số như tỉ lệ tham gia hạ gục, chỉ số lính, sát thương đóng góp,… tại vòng Hỗn Chiến, RNG Bin không phải là cái tên quá ấn tượng trong số những người chơi đường trên tại MSI 2022.

Xem thêm: Gumayusi trước trận bán kết MSI 2022: ‘Lần này, G2 đừng mong đợi chiến thắng’

#EDG Flandre #Flandre #g2 esports #gumayusi #Liên minh huyền thoại #LMHT #MSI 2022 #RNG BIn #royal never give up #solo #t1 #T1 Gumayusi

}

Tags: , , , , , , , , , , ,
Genshin Impact lộ đoạn giới thiệu teaser cho nhân vật mới Yelan
VALORANT: Lộ diện MC nữ mới của VCT 2022 Stage 2 Challenger Vietnam – ‘Cực phẩm’ làng võ thuật Việt Nam

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu