eSports

Fan thuê hẳn biển quảng cáo tại trung tâm Seoul để chúc mừng kỷ niệm Faker tròn 9 năm ‘debut’ tại LCK

Chia sẽ

Không chỉ sở hữu những thành tích ấn tượng nhất LMHT, Quỷ Vương Faker còn có cho mình lượng fan hùng hậu đến từ khắp nơi trên thế giới.

Được coi là một trong những tuyển thủ thi đấu lâu nhất Liên Minh Huyền Thoại thế giới, Faker liên tục tạo ra những kỷ lục ấn tượng cũng như những thành tích phi thường trong làng game quốc tế. Đến hiện tại, Quỷ Vương Bất Tử – Faker đã chính thức thi đấu được 9 năm kể từ ngày bước chân vào đấu trường chuyên nghiệp.

Sau chuỗi thắng 18-0 vang danh LCK vừa qua, đến hôm nay Faker tiếp tục được cộng đồng game thủ Hàn Quốc chúc mừng, cổ vũ nhộn nhịp nhân dịp kỷ niệm 9 năm ‘debut’ của mình. Đặc biệt, một “fan 20 năm” của Faker còn quyết định chúc mừng anh với phong cách không thể “xa xỉ” hơn: Thuê hẳn biển quảng cáo tại khu trung tâm Seoul Hàn Quốc “nhá hình” Faker 3 ngày liên tiếp.

Happy Faker’s 9th debut anniversary!

Cụ thể hơn, một fan hâm mộ người Trung Quốc đã tỏ lòng yêu mến với “chủ tịch Lee” bằng cách thuê biển quảng cáo tại 159 Media Tower trong 3 ngày 22-24/3 từ 6h00 đến 24h00 mỗi ngày để chiếu những hình ảnh của Faker.

Ngay khi biết tin thì một số fan hâm mộ của Faker cũng đã nhanh chóng đến khu trung tâm này để “check-in cùng Quỷ Vương”.

Fan thuê hẳn biển quảng cáo tại trung tâm Seoul để chúc mừng kỷ niệm Faker tròn 9 năm ‘debut’ tại LCK fobximyamaesdyz 1647979424 30 768x1024 1

Fan thuê hẳn biển quảng cáo tại trung tâm Seoul để chúc mừng kỷ niệm Faker tròn 9 năm ‘debut’ tại LCK foccn8tvgaakzyn 1647979434 83 1024x1024 1Fan thuê hẳn biển quảng cáo tại trung tâm Seoul để chúc mừng kỷ niệm Faker tròn 9 năm ‘debut’ tại LCK fodckhbxibquxny 1647979444 51 1024x773 1

Theo nhiều fan hâm mộ tìm hiểu, người thuê biển quảng cáo này đã tốn một khoản chi phí không nhỏ để đưa hình Faker lên 3 ngày liên tiếp tại khu trung tâm này. Đặc biệt, có fan còn tiết lộ vì không thuê được quảng cáo poster xe bus (vì đã kín lịch) nên người này mới thuê biển quảng cáo tại trung tâm Seoul.

Xem thêm: ‘Tấu hài’ cả mùa, SBTC Esports vẫn được Riot Games vinh danh nhờ pha highlight đánh bại GAM

#Faker #Faker 9 năm thi đấu #LCK #Lee Sang-hyeok #Liên minh huyền thoại #LMHT #quỷ vương bất tử

}

Tags: , , , , , ,
Phiên bản mới Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile: Ngọa Hổ Tàng Long có gì?
Tin vui, phiên bản PC của Zelda Ocarina of Time hiện đã hoàn tất

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu