eSports

FFOL3: Thẻ Ultimate Best sắp cập bến máy chủ Việt Nam trong thời gian tới

Chia sẽ

Trong khi sức nóng của thẻ mùa giải Ultimate Legend luôn rất “hot” thì sắp tới đây, phiên bản “đời thấp” của thẻ mùa giải Ultimate Legend là Ultimate Best sẽ cập bến máy chủ Việt Nam trong thời gian tới.

 

Cách đây không lâu, trên fanpage chính thức của FIFA Online 3 Thái Lan có đăng tải hình ảnh về việc họ sẽ tiến hành cập nhập thẻ mùa giải Ultimate Best trong thời gian tới. Được biết, thẻ mùa giải Ultimate Best là phiên bản “đời thấp” của thẻ mùa giải Ultimate Legend và vẫn sẽ có đầy đủ 3 cái tên là D. Maradona, Ronaldo và T. Henry.FIFA ONLINE 3

 

111

 

Với việc tại máy chủ FIFA Online 3 Thái Lan, rất nhiều các cầu thủ Ultimate Legend được xuất hiện với hàng loại những box vật phẩm, box chuỗi vật phẩm thì những cái tên của mùa giải Ultimate Legend sẽ không có sự khan hiếm hàng như ở máy chủ Việt Nam. Chất lượng của những cầu thủ của mùa giải Ultimate Best cũng khá tốt với D. Maradona(90), Ronaldo(89), T. Henry(89) thì đây có thể coi là cơ hội lớn để những game thủ có điều kiện không thực sự tốt có thể sở hữu được cho mình những thần tượng 1 thời trong FIFA Online 3.

 

Chúng ta hãy cùng nhìn qua bộ chỉ số của thẻ mùa giải Ultimate Best:

 

3  2  1 

}

Tags: , , , , , , , ,
Phantomers Online: Siêu phẩm FPS thế hệ mới
Thêm một trào lưu “cười rơi mồm” nữa ập tới LMHT trong tuần này

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu