eSports

FIFA Online 3 chuẩn bị có bản patch Update mới?

Chia sẽ

FIFA Online 3 Singapore và Malaysia đã thông báo một bản Update mới với rất nhiều tính năng sẽ cập bến trong ngày hôm nay – 24/2.

Theo thông báo từ trang chủ của FIFA Online 3 Singapore và Malaysia, họ sẽ đưa ra một bản Patch Update mới nhất với nhiều tính năng mới như của FIFA Online 3 Hàn Quốc. Trong đó có 2 tính năng nổi trội là chế độ Xếp Hạng mới và một Mode chơi mới mang tên Arena Mode hay còn gọi là Đấu Trường Sinh Tử (tạm dịch).

Một chế độ Xếp Hạng mới

Như thông tin đã đưa, FIFA Online 3 Hàn Quốc đã cho ra đời một chế độ Xếp Hạng mới toanh và khác hoàn toàn với chế độ Xếp Hạng đang tồn tại. Và ngày hôm qua, FIFA Online 3 Singapore và Malaysia cũng đã thông báo về những đổi mới của chế độ Xếp Hạng. Thay vì kéo dài 2 tuần như hiện nay, chế độ Xếp Hạng mới giờ đây sẽ kéo dài trong 12 tuần.

FIFA Online 3Theo như sơ đồ này, các HLV sẽ phải trải qua 5 trận đầu tiên để phân thứ hạng. Tiếp đến các HLV sẽ thi đấu như chế độ Xếp Hạng bình thường với cách phân chia thứ hạng mới. Cứ sau mỗi 2 tuần, hệ thống sẽ tính số điểm cũng như trao phần thưởng cho các game thủ. Sau 12 tuần, mùa giải Xếp Hạng chính thức khép lại và các HLV sẽ nhận được món quà tùy theo các cấp độ.

Các cấp độ mới trong chế độ Xếp Hạng:

FIFA Online 3

 

Chế độ Xếp Hạng mới này cũng cho phép các HLV tham gia vào những trận đấu Thăng Hạng hay Xuống Hạng. Ở mỗi cấp để Thăng Hạng hay Xuống Hạng, các HLV sẽ phải trải qua 3 trận đấu. Với những trận đấu Thăng Hạng, nếu các HLV chiến thắng 2/3 trận, bạn sẽ được thăng lên cấp cao hơn. Nhưng nếu như không thể giành chiến thắng 2/3 trận này, bạn sẽ ở lại với thứ hạng mình đang có.

Những trận đấu Xuống Hạng cũng diễn ra với thể thức tương tự. Thắng 2/3 trận, bạn được quyền trụ hạng. Còn nếu thua 2/3 trận, bạn sẽ phải thi đấu ở cấp độ thấp hơn.

FIFA Online 3

 

Ngoài ra hệ số ELO cũng sẽ bị giảm nếu các HLV không online thường xuyên. Kể từ cấp độ Thế Giới C, các HLV nếu như không online đủ số thời gian quy định, điểm ELO trong Xếp Hạng sẽ bị tụt đi khá nhiều.

Một số huy hiệu mới trong chế độ đấu Xếp Hạng:

newBadge

 

Chế độ Thi Đấu mới: Đấu trường sinh tử

Arena Mode (Đấu Trường Sinh Tử) ở FIFA Online 3 Singapore và Malaysia trong khoảng thời gian từ 2h30 đến 5h30 chiều Chủ Nhật. Đây là một điểm khác so với FIFA Online 3 Hàn Quốc khi Survival Mode của họ mở cửa 24/7. Với lệ phí tham dự là 30.000 EP, các HLV sẽ tham gia thi đấu 5 trận khởi đầu với những HLV khác.

arena2

Để đảm bảo tính công bằng, FIFA Online 3 Singapore và Malaysia chỉ cho phép các HLV sử dụng đội hình +0 thi đấu. Các HLV sẽ bị loại nếu để thua 3 trận và chiến thắng Đấu Trường Sinh Tử với 10 trận thắng liên tiếp.

arena4

 

Đoạn clip giới thiệu sơ qua về mode chơi mới này:

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=JO1Ix0bXxOg”]

Biểu đồ theo dõi giá trị cầu thủ

Ngoài 2 Mode chơi trên, FIFA Online 3 Singapore và Malaysia còn cập nhật tính năng theo giói giá trị cầu thủ trong nhiều ngày. Điều này giúp các HLV có thể nắm được sự lên xuống của cầu thủ cũng như có những suy tính kĩ càng nhất trong việc bỏ tiền ra mua 1 cầu thủ nào đó.

lampppp

Hi vọng trong thời gian sắp tới, FIFA Online 3 Việt Nam cũng sẽ được trải nghiệm những mode chơi mới và các tính năng mới giống như những game thủ FIFA Online 3 Malaysia và Singapore.

Các bạn có thể vào chuyên mục  tin eSports của Game4V để cập nhật những tin tức về FIFA Online 3 nhanh nhất!

 >>> FIFA Online 3 Hàn Quốc Lại xuất hiện thêm Huyền Thoại mới

 

}

Tags: , , , , , , ,
LMHT 5.4: Kassadin và Jarvan IV ‘lên thớt’, Rengar có ô đồ ‘thứ 8’
Người chơi này đã đạt cảnh giới ‘Kiếm Thánh” Master Yi

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu