eSports

FIFA Online 3: Di Maria SS14 bị ‘bán tống bán tháo’ sau khi rời M.U

Chia sẽ

Thẻ cầu thủ Di Maria SS14 đang bị bán không thương tiếc sau khi cầu thủ này rời M.U để chuyển đến thi đấu cho PSG.

Một năm trước, Di Maria được đưa về M.U với mức giá kỉ lục và kì vọng có thể trở thành nhân tố chính của Quỷ Đỏ. Thế nhưng chỉ một năm sau, tiền vệ này đã chuyển sang thi đấu cho gã nhà giàu nước Pháp – Paris Saint Germain do không thể thích ứng với lối chơi của nửa đỏ thành Manchester. Và ngay lập tức, thẻ cầu thủ Di Maria đã bị “bán tống bán tháo” trên TTCN FO3.

di_maria2

Di Maria đã chính thức trở thành người của PSG

Vài tuần trước, mức giá để sở hữu Di Maria SS14 khá cao, lên đến gần 1 triệu EP. Tiền vệ người Argentina là sự bổ sung lí tưởng cho hành lang cánh của team Manchester United trong FIFA Online 3 bởi các tiền vệ cánh thuộc buff team M.U không quá chất lượng. Thế nhưng kể từ khi xuất hiện những tin đồn Di Maria chuyển đến thi đấu cho PSG, giá trị của anh trong FIFA Online 3 đã sụt giảm đáng kể.

Ngày hôm nay, sau khi có tin chính thức về vụ chuyển nhượng này, các HLV có thể thấy tiền vệ người Argentina sụt giá đến thê thảm. Nhìn vào biểu đồ giá có thể thấy được giá trị của Di Maria SS14 đang chạm đáy với mức giá chỉ vào khoảng 500.000 EP. Thậm chí nhiều HLV còn phá giá cả thẻ +1 khi đưa ra mức giá thấp nhất nhằm đẩy tiền vệ này đi càng sớm càng tốt.

di maria 4

Xuất hiện cả thẻ Di Maria +8 được bán với giá 800.000.000 EP.

di maria

di maria 3

Xét về chất lượng, Di Maria SS14 là một tiền vệ cánh tầm trung trong FIFA Online 3. Anh có tốc độ, kĩ thuật nhưng thể hình và thể lực lại là rào cản rất lớn. Còn đối với những HLV sử dụng team Manchester United trong FIFA Online 3, Di Maria SS14 lại là một lựa chọn tuyệt vời bởi ngoài C.Ronaldo SS07, SS08, những Valencia, A.Young hay Nani thua kém khá nhiều về mặt chất lượng.

di maria 5

Có lẽ các HLV yêu mến Quỷ Đỏ trong FIFA Online 3 sẽ phải tìm một tiền vệ cánh khác cho đội hình của mình hoặc chấp nhận sử dụng A.Young hay Nani sau phiên bản Roster Update mùa đông tới đây nếu như Manchester United không mua thêm một tiền vệ cánh khác trong kì chuyển nhượng mùa hè này.

[fresh_embepost pid=”234702″ ]

}

Tags: , , , , ,
Cấu hình 10 triệu đồng “tán bay” War Thunder
VTC dốc hầu bao 30 tỷ đồng để sở hữu Kingdom Under Fire II

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu