eSports

FIFA Online 3 Hàn Quốc lại xuất hiện thêm Huyền Thoại mới

Chia sẽ

Theo thông báo mới nhất từ FIFA Online 3 Hàn Quốc, họ sẽ đưa vào hệ thống thêm 10 Huyền Thoại cũng như những chế độ Buff Team Color mới trong FIFA Online 3.

Những huyền thoại mới

Sẽ có 10 Huyền Thoại mới được thêm vào hệ thống cầu thủ trong FIFA Online 3, nâng tổng số Huyền Thoại góp mặt trong game lên tới con số 41. Các Huyền Thoại mới được thêm vào bao gồm:

  • George Weah
  • Oliver Bierhoff
  • Gianfranco Zola
  • Hernán Crespo
  • Henrik Larsson
  • Robbie Fowler
  • Robert Pires
  • Fernando Hierro
  • Marcel Desailly
  • Jens Lehmann
FIFA Online 3 Hàn Quốc

8 trong số 10 Huyền Thoại sẽ xuất hiện trong FIFA Online 3

Trong số những Huyền Thoại mới này có khá nhiều những tên tuổi quen thuộc của bóng đá đương đại như F.Hierro – Người đội trưởng vĩ đại của Kền Kền Trắng Real Madrid hay Bierhoff – Ông vua của những pha không chiến đến từ nước Đức… Ngoài ra còn có Huyền Thoại George Weah – cầu thủ xuất sắc nhất thế giới năm 1995 và được coi là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất của bóng đá Châu Phi.

Mặc dù chỉ số của các Huyền Thoại này chưa được Nexon thông báo nhưng có vẻ các cầu thủ này sẽ tiếp tục có những chỉ số cao ngất ngưởng so với mặt bằng chung của các cầu thủ hiện tại.

Chế độ Buff Team mới

Ngoài việc ra mắt các Huyền Thoại mới, FIFA Online 3 Hàn Quốc cũng đưa vào những hình thức Buff Team Color mới dành cho cấp độ ĐTQG. Cụ thể lần này tất cả các cầu thủ có cùng quốc tịch góp mặt trong một đội bóng sẽ được hưởng Buff Team Color theo tùy từng hình thức và đặc trưng riêng của CLB.

Đáng chú ý, chế độ Buff Team Color mới này cũng áp dụng cho cả những Huyền Thoại hay World XI. Ví dụ nếu bạn sở hữu thủ thành Huyền Thoại Van Der Sar, tiền vệ Robben World XI,  tiền đạo Huyền Thoại Dennis Bergkamp… trong cùng một CLB với những cầu thủ quốc tịch Hà Lan khác, bạn sẽ được hưởng Buff Team Color của đội Tuyển Hà Lan.

FIFA Online 3 Hàn Quốc

Một số Buff Team Color tiêu biểu

Nếu đội bóng của các HLV có 6 đến 10 cầu thủ cùng một quốc tịch, tất cả các chỉ số sẽ được cộng thêm 1. Con số này sẽ  gấp đôi nếu trong đội bóng có 9 hay 10 cầu thủ cùng quốc tịch. Và nếu bạn sở hữu 11 cầu thủ, tất cả các chỉ số sẽ được cộng thêm 2 và được hưởng những Buff Team đặc trưng của đội tuyển đó.

Chi tiết về việc thay đổi Buff Team Color, các HLV có thể xem taị đây.

Các bạn có thể vào chuyên mục  tin eSports của Game4V để cập nhật những tin tức về FIFA Online 3 nhanh nhất!

>>> Tết này game thủ FIFA Online 3 được lì xì những gì?

}

Tags: , , , , , ,
Còn ai nhớ đến Luis Nani trong FIFA Online 3? (Phần 2)
LMHT 5.4: Kassadin và Jarvan IV ‘lên thớt’, Rengar có ô đồ ‘thứ 8’

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu