eSports

FIFA Online 3 Mobile liệu có về Việt Nam?

Chia sẽ

Hiện nay FIFA Online 3 Mobile đã xuất hiện tại Hàn Quốc được 8 tháng. Sức hút của tựa game này cũng không kém gì phiên bản hiện tại trên PC. Hơn ai hết, rất nhiều các game thủ Việt Nam đang rất mong mỏi tự game này xuất hiện trên smartphone.

Cùng trang tin game Game4V tìm hiểu về vấn đề này trong FIFA Online 3.

Giới thiệu về FIFA Online 3 Mobile

Tựa game FIFA Online 3 Mobile hay còn gọi là FIFA Online 3 M đã chính thức  ra mắt tại Hàn Quốc vào ngày 27/03 đầu năm nay. Tựa game này được Studio Naver App Store nghiên cứu trong một thời gian dài với sự chờ đợi của rất nhiều game thủ Hàn Quốc. Và sức hút của FIFA Online 3 rất lớn khi chỉ trong vòng 6 tuần đầu tiên, ứng dụng này đã thu hút tới 1.000.000 lượt tải.

fifa online 3 m

Theo NPH cho biết, hiện tại họ chỉ phát hành FIFA Online 3 M trên hệ máy Android. Naver App Store đã từng tuyên bố họ sẽ không phát triển trò chơi này trên HĐH IOS và không chắc trong tương lai họ có thay đổi lời phát biểu này hay không. Chỉ biết bây giờ nhiều game thủ sử dụng các sản phẩm của Apple sẽ không có cơ hội trải nghiệm FIFA Online 3 M.

Cấu hình yêu cầu của trò chơi này như sau:

– CPU: Dual Core 1.2Ghz hoặc cao hơn
– Bộ nhớ: 1GB hoặc cao hơn
– Hệ điều hành: Android 2.3 hoặc cao hơn

Về các tính năng, FIFA Online 3 M giống hệt FIFA Online 3 từ những thẻ cầu thủ cho đến những tính năng được coi là đặc trưng như nâng cấp thẻ, giao dịch thẻ cầu thủ… Các HLV cũng có thể thi đấu trong các chế độ giao hữu cũng như xếp hạng qua Mobile. Ngoài ra, các HLV sẽ được sử dụng nguyên tài khoản của FIFA Online 3 Hàn Quốc để trải nghiệm tựa game này trên điện thoại.

00816900013959129003422_20140327165237_7100

Các HLV có thể “nghía” qua tựa game bóng đá này trên điện thoại quaclip sau:

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=RIRUfQVLH7o”]

Tuy nhiên các HLV ở Việt Nam sẽ không thể trải nghiệm tựa game này vì các vấn đề về tài khoản. Cũng giống như những khó khăn trong việc trải nghiệm FIFA Online 3 Hàn Quốc, NPH Nexon có các quy định rất nghiêm ngặt về việc lập tài khoản nên chỉ có một vài HLV ở FIFA Online 3 Việt Nam được ”hưởng thụ” những tính năng mới nhất của  FIFA Online 3 Hàn Quốc.

Cộng đồng FIFA Online 3 Việt Nam cũng muốn được trải nghiệm!

Rõ ràng trước các thông tin tràn ngập về FIFA Online 3 M trên diễn đàn hay trên các group, các HLV ở Việt Nam cũng rất muốn trải nghiệm trò chơi này. Tuy nhiên cho đến nay, NPH VED vẫn chưa hề tiết lộ bất kì thông tin nào về phiên bản của  FIFA Online 3 trên điện thoại.

Với những tính năng thú vị cũng như tiện lợi của một tựa game mobile, FIFA Online 3 M sẽ rất thu hút với cả cộng đồng game thủ Việt. Hãy thử tưởng tượng bạn vừa làm việc nhà và vừa ép thẻ trong FIFA Online 3 đã thấy hấp dẫn rồi.

Ngoài ra, việc liên kết tài khoản giữa FIFA Online 3 trên PC và FIFA Online 3 Mobile cũng đem lại những tiện lợi nhất định cho game thủ. Nói không ngoa, có khi nhiều game thủ sẽ dành nhiều thời gian cho FO3 Mobile hơn là FIFA Online 3 trên PC.

FOM 2

Khi được hỏi về việc có muốn trải nghiệm tựa game này trên điện thoại hay không, rất nhiều các game thủ đều có chung một ý kiến đồng tình. Tuy nhiên khá nhiều game thủ nghi ngờ về khả năng xuất hiện FIFA Online 3 M tại Việt Nam.

vote

Chắc chắn với sự mong đợi của toàn cộng đồng với FIFA Online 3 M, có lẽ NPH VED cũng nên cân nhắc về việc đưa tựa game bóng đá số 1 Việt Nam này xuất hiện trên điện thoại.

Thành Đạt

>>> Thẻ cầu thủ SS08 trong FIFA Online 3 Việt Nam sắp xuất hiện ?

>>> Cơ hội để trở thành Người Đặc Biệt trong FIFA Online 3

}

Tags: , , , , , , , , , , , , , ,
Dota 2: Những hero hot nhất mùa giải DreamLeague
CS:GO DreamHack Winter: Huyền thoại trở lại hay đế chế mới lên ngôi

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu