eSports

FIFA Online 3: Một ngày kiếm tối thiểu 6 triệu EP, game thủ được hưởng lợi quá nhiều

Chia sẽ

Trước nay cứ nhắc tới FIFA Online 3 Hàn Quốc, game thủ sẽ nghĩ ngay đến một server cho rất nhiều EP và thẻ cầu thủ. Và FIFA Online 3 Việt Nam cũng đang dần hướng tới suy nghĩ như vậy.

FIFA Online 3 Hàn Quốc trong mắt các game thủ Việt luôn là “thiên đường” để trải nghiệm cầu thủ. Ngay từ ngày đầu ra mắt cho đến thời điểm này, FIFA Online 3 Hàn Quốc luôn cập nhật những thẻ cầu thủ mới đi kèm với những event mà game thủ Việt nằm mơ mới có được. Những event thuộc dạng bình thường bên Hàn như tặng 5, 10 triệu EP mỗi ngày đi kèm với những thẻ cầu thủ top đầy giá trị. Đó chỉ là những event dạng thường, còn event dạng khủng thì chẳng dám bàn tới.

Nếu so với các event hàng ngày của FIFA Online 3 Việt Nam, game thủ sẽ không khỏi chạnh lòng. Phần thưởng thường sẽ là vài trăm nghìn EP đủ gia hạn đội hình đi kèm với những thẻ top 200, 300 toàn miền núi. Tuy nhiên mọi chuyện đang thay đổi…

Trong tháng 8 này, các event của FIFA Online 3 Việt Nam đột nhiên… khủng một cách bất thường! Tính ra bạn chỉ cần online và đá đủ số trận, bạn đã có thể nhận được 4 triệu EP tươi. Chưa kể nếu bạn có thẻ VIP, số EP nhận được rơi vào khoảng 6 triệu EP đi kèm với nhiều thẻ cầu thủ.

16540-1

Online 90′ nhận ngay 1 triệu EP

16540-2

Nếu may mắn, đá 3 trận bạn sẽ có thêm 3 triệu EP nữa

16540-4

Số EP nhận được sẽ tăng lên 6 triệu nếu bạn có thẻ VIP

Tối thiểu 6 triệu EP trắng một ngày – một con số mà game thủ FO3 nằm mơ cũng không ngờ tới. Nếu so với ngay event bên Hàn Quốc, người chơi online 60′ sẽ nhận được 5 triệu EP. Tham gia event trên web, bạn sẽ nhận thêm được khoảng 2 triệu EP nữa. Có thể nói event của FIFA Online 3 Việt Nam và Hàn Quốc đang “hào phóng” không khác gì nhau.

Bỏ qua yếu tố “game sập”, có thể trong tháng 8 đặc biệt – tháng kỉ niệm sinh nhật của FIFA Online 3, NPH VED đã cho những phần quà hào phóng hơn 1 chút. Điều này sẽ giúp chính những game thủ – những người thường xuyên kêu gào vì event của FIFA Online 3 Việt Nam cùi, được hưởng lợi. Thử nghĩ xem 6 triệu EP trắng 1 ngày chưa kể đến các thẻ cầu thủ, bạn đã có thể tích góp một khoản kha khá để trải nghiệm các cầu thủ mình muốn mua rồi. Thêm vào đó, giá cầu thủ trên TTCN FO3 những ngày gần đây đang rẻ hơn rất nhiều. Miễn là bạn đừng đập thẻ linh tinh để xịt cầu thủ, nếu chăm chỉ bạn đã có một đội hình cực ổn sau tháng 8 này mà không cần phải nạp tiền rồi!

[fresh_embepost pid=”372103″ ]

}

Tags: , ,
LMHT: Yasuo bất ngờ bị thông báo giảm sức mạnh trong thời gian tới
TOBA và MOBA có điểm gì khác biệt?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu