eSports

FIFA Online 3 tiếp tục cập nhật danh sách buff team color mới nhất

Chia sẽ

Và lần này buff team color mới nhất sẽ dành cho các HLV sử dụng các cầu thủ cùng một quốc tịch.

Ngày hôm qua trên trang chủ của FIFA Online 3 Malaysia và Singapore đã cập nhật thêm một tính năng mới trong bản cập nhật tháng 9. Đó là bản cập nhật với một buff team color hoàn toàn mới. Giờ đây các HLV nếu sử dụng chung từ 6 đến 10 cầu thủ của bất kì mùa giải nào trong cùng một quốc tịch sẽ nhận được buff team ĐTQG. Ví dụ như buff team color ĐTQG Tây Ban Nha sẽ được cộng thêm 1 chỉ số cùng với 2 điểm giữ bóng và 2 điểm chuyền ngắn như ở hình dưới.

spain team color

Chi tiết các chỉ số được tăng trong buff team color ĐTQG như sau:

buffteam

buffteam2

Tính năng buff team color ĐQTG này đã có ở FIFA Online 3 Hàn Quốc từ khá lâu rồi và bây giờ FIFA Online 3 khu vực Đông Nam Á cũng đã mang về cho các game thủ. Đây là một chế độ buff team color cực hay và nó sẽ giúp các HLV có thêm lựa chọn để xây dựng đội hình mình yêu thích. Nên nhớ buff team color ĐTQG không phân biệt mùa giải nên bạn có thể làm một đội hình đội tuyển Ý bao gồm cả những Vieri, F.Canavaro… World Legend trong đó.

Dự kiến FIFA Online 3 Malaysia và Singapore sẽ cập nhật buff team color ĐTQG này vào ngày hôm nay. Có lẽ các HLV ở Việt Nam sẽ phải đợi tới tuần sau mới được trải nghiệm tính năng mới này. Game4V sẽ đưa thêm thông tin về những thay đổi cũng như có những bài viết gợi ý về xây dựng đội hình theo buff team color ĐTQG cho các HLV, mời các bạn chú ý đón đọc.

}

Tags: , , , , , ,
[Độc Quyền] FPT Online sắp phát hành gMO Tu Tiên Tam Quốc trong tháng 6
[Trải Nghiệm] Thần Minh – Một cốt truyện hay bị bỏ phí

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu