eSports

Fnatic, LGD Gaming và MVP.Phoenix chính thức công bố đội hình mới

Chia sẽ

Càng gần đến hạn chót chuyển nhượng mà Valve đặt ra, các team Dota 2 đang liên tục công bố đội hình mới với nhiều sự thay đổi rất đáng chú ý…

Như đã đưa tin, RotK đã xác nhận sẽ gia nhập LGD Gaming để thay thế vị trí mà Yao để lại. Tuy nhiên, không chỉ có Yao sẽ tạm dừng việc chơi Dota 2 chuyên nghiệp trong 1 thời gian mà đội trưởng của LGD Gaming là Xiao 8 cũng như vậy. Thay thế hai thành viên này sẽ là hai game thủ nhiều kinh nghiệm đến từ EHOME: RotK cùng ddc. Mặt khác, Xiao 8 và Yao sẽ không rời khỏi LGD Gaming mà sẽ trở thành những vị trí dự bị ở trong team.

LGD

Fnatic cũng công bố đội hình mới sau giải đấu TI 5 mà thành tích không được như kỳ vọng. Theo đó sẽ là sự xuất hiện của những thành viên mới rất đáng chú ý bao gồm Black (carry từng thi đấu rất thành công trong màu áo của Vici Gaming), Net (support tài năng từng có thời gian dài chơi cùng Ohayio và Mushi) và Chrissy (cựu thành viên của Rave). Cùng với 2 thành viên cũ là Mushi và Ohayio, Fnatic sẽ là cái tên nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng Dota 2 trên toàn thế giới.

Đội hình mới của Fnatic

Đội hình mới của Fnatic

Team cuối cùng công bố đội hình mới trong ngày hôm nay chính là MVP.Phoenix. Sau một mùa giải TI 5 thành công với phong độ ấn tượng cùng với thành tích đạt được ngoài mong đợi, MVP.Phoenix vẫn có những sự thay đổi lớn trong đội hình. Theo đó, 2 thành viên của MVP.Hot 6 là Heen và MP sẽ gia nhập với MVP.Phoenix để sát cánh cùng với March, QO và Febby trong các giải đấu lớn tiếp theo.

MVP Phoenix

Giang Nguyễn

[fresh_embepost pid=”244854″ ]

}

Tags: , , , , ,
Xuất hiện game thủ may mắn nhất FIFA Online 3 khi được ‘gặp’ P.Viera World Legend
Thị trường MOBA trong năm 2014 sẽ như thế nào?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu