eSports

Funnik bất ngờ chia tay Natus Vincere

Chia sẽ

Sau giải đấu Dota 2 Asia Championships, rất nhiều team đang có sự “thay máu” đội hình. Và sau sự ra đi của Black tại Vici Gaming, Na’vi cũng đã xác nhận rằng thành viên Funnik sẽ không còn thi đấu trong màu áo của họ.

Ngày hôm qua, trên trang chủ, Natus Vincere đã thông báo về sự thay đổi đội hình của mình. Theo đó, thành viên offlaner Gleb “Funn1k” Lipatnikov quyết định sẽ rời team Na’vi sau hơn 2 năm gắn bó. Giải thích cho quyết định ra đi của mình, Funnik chia sẻ anh “cần có một khoảng thời gian nghỉ ngơi và giải quyết các vấn đề cá nhân”.

Funnik

Funnik sẽ không còn thi đấu trong màu áo Natus Vincere

Cụ thể, anh chia sẻ:

“Tôi có một tin buồn cho các bạn. Tôi đã quyết định sẽ rời bỏ Na’vi – gia đình thân thiết mà tôi đã gắn bó 2 năm nay. Đây thực sự là một quyết định khó khăn… Có thể tôi sẽ thấy hối hận về quyết định này trong tương lai. Tuy nhiên, tôi muốn lựa chọn đi theo con đường riêng của mình và viết nên một trang mới trong cuộc đời của mình

Tôi thực sự biết ơn Natus Vincere, cũng như tất cả những thành viên trong team, những người đã gắn bó với tôi trong suốt 2 năm qua … Ngoài ra, tôi cũng muốn cảm ơn tất cả những người hâm mộ đã tin tưởng chúng tôi trong những khoảng thời gian khó khăn nhất…

Về kế hoạch sắp tới, tôi sẽ nghỉ một thời gian để giải quyết các vấn đề của cá nhân. Hi vọng sớm gặp lại các bạn”

Funnik

So với đội hình tại TI4, Na’vi hiện tại chỉ còn lại Dendi và Xboct

Như vậy kể từ sau The Internatioal 4, đội hình Na’vi tiếp tục thiếu ổn định với việc thay đổi liên tục các thành viên trong team và cùng với đó là phong độ kém thuyết phục tại các giải đấu lớn. Với sự ra đi của Funnik, người hâm mộ Na’vi đang đặt nhiều dấu hỏi lớn về người thay thế cũng như phong độ của team tại các giải đấu tiếp theo.

Giang Nguyễn

Các bạn có thể vào chuyên mục  tin eSports của Game4V để cập nhật những tin tức về Dota 2 nhanh nhất!

>>> Hậu DAC 2015: người Trung Quốc ‘lọc máu’

}

Tags: , , , , ,
Những cặp đôi xứng đáng sát cánh bên nhau trong Valentine LMHT
Bản tin LMHT 14/02: Mordekaiser và Veigar sắp hóa ‘trùm’, Kalista bị nerf mạnh?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu