eSports

G2 Esports bị cộng đồng tẩy chay kịch liệt vì CEO dự tiệc cùng nhân vật có hành vi kỳ thị nữ giới

Chia sẽ

Ngay trước thềm CKTG 2022, ông chủ của G2 Esports đã khiến cộng đồng game thủ phương Tây phẫn nộ và kêu gọi nhau tẩy chay đội tuyển này.

Trong cộng đồng LMHT phương Tây, G2 Esports được coi là “rạp xiếc châu Âu” vì thường xuyên “tấu hài” ở cả trong và ngoài màn hình máy tính. Cũng vì vậy mà đội tuyển này sở hữu lượng fan khá lớn so với các đội tuyển lâu đời khác.

Nhưng mới đây, ông chủ của G2 – Carlos “ocelote” Rodríguez Santiago đã khiến cộng đồng bàn tán xôn xao khi dự tiệc cùng với Andrew Tate.

G2 ocelote chia sẻ video dự tiệc cùng Andrew Tate.

G2 ocelote chia sẻ video dự tiệc cùng Andrew Tate.

Theo tìm hiểu, Andrew Tate là cựu vận động viên kickboxing, sau khi giải nghệ anh đã chuyển sang lĩnh vực marketing và có rất nhiều người theo dõi. Bất ngờ ở chỗ, Andrew Tate đã nhiều lần bị cộng đồng chỉ trích vì những phát ngôn coi thường phụ nữ, anh cũng có không ít lời lẽ gây tranh cãi về các nạn nhân bị tấn công tình dục.

Vậy là khi dự tiệc cùng Andrew Tate, ocelote đã bị chỉ trích kịch liệt và trở thành người “coi thường phụ nữ” trong mắt cộng đồng game thủ. Kết quả là anh đã có lời tuyên bố thẳng thừng: “Chẳng ai có thể ngăn cản tình bạn của tôi, tôi sẽ vạch ra ranh giới ở đây, tôi tiệc tùng với bất cứ ai mà tôi muốn.”

G2 Esports bị cộng đồng tẩy chay kịch liệt vì CEO dự tiệc cùng nhân vật có hành vi kỳ thị nữ giới ocelote 01 1663490393 6

Vào lúc này, cộng đồng mạng như “bùng nổ” và có không ít người lên tiếng chỉ trích, tẩy chay G2 Esports. Có một fan hâm mộ còn thẳng tay xé nát áo G2 để chứng minh sự phẫn nộ của bản thân.

"Cựu fan G2" chia sẻ hình ảnh mình xé nát áo đồng phục G2 Esports.

“Cựu fan G2” chia sẻ hình ảnh mình xé nát áo đồng phục G2 Esports.

Cách đây một thời gian, G2 Esports từng hé lộ đội tuyển LMHT nữ của mình. Ngay khi drama trên nổ ra, nhiều người đã “cà khịa” G2 chiêu mộ Andrew Tate về làm HLV cho đội tuyển LMHT nữ.

Ảnh chế của cộng đồng LMHT phương Tây.

Ảnh chế của cộng đồng LMHT phương Tây.

Ngay cả Ashley Kang – nữ phóng viên Esports nổi tiếng LCK cũng lên tiếng cho rằng Andrew Tate là người “quảng bá những chủ nghĩa, quan điểm lệch lạc”.

G2 Esports bị cộng đồng tẩy chay kịch liệt vì CEO dự tiệc cùng nhân vật có hành vi kỳ thị nữ giới g2 04 1663491318 54

Đến chính Yuli – cựu trọng tài của LEC kiêm streamer nhà G2 cũng lên tiếng mỉa mai ocelote: “Trụ sở G2 đang cố kiểm soát thiệt hại do CEO gây ra.”

Ảnh chế từ series phim The Boys.

Ảnh chế từ series phim The Boys.

Dĩ nhiên, vụ việc này hoàn toàn không liên quan gì đến các tuyển thủ thi đấu LMHT của G2. Tuy nhiên, cộng đồng game thủ đang ném đá ocelote kịch liệt nên đội tuyển LMHT ở G2 cũng bị “giận lây” sang. Hiện tại, vụ việc vẫn đang được bàn tán sôi nổi trong cộng đồng game thủ phương Tây.

Xem thêm: Bị chính thành viên của mình tố cáo, đội tuyển Liên Quân Mobile truy tìm và đe dọa ‘kẻ phản bội’

#Andrew Tate #drama #g2 #g2 esports #lec #Liên minh huyền thoại #LMHT #ocelote #scandal

}

Tags: , , , , , , , ,
ĐTCL: Cùng tìm hiểu Xayah Bang Hội đã giữ vững vị thế của mình như thế nào tại mùa 7.5
Kim Kardashian bị bạn trai cũ dọa kiện vì ép anh quay video người lớn

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu