eSports

G2 Esports đồng loạt đổi tên ‘tấu hề’ để ‘dí’ các tuyển thủ T1

Chia sẽ

Dù chưa kết thúc mùa giải hiện tại nhưng G2 Esports đã rất nóng lòng được gặp gỡ để đánh bại T1 và cũng những ngôi sao của đội tuyển này.

Trong làng Esports quốc tế, có thể nói G2 Esports là một trong những cái tên phổ biến nhất cộng đồng LMHT phương Tây. Nguyên nhân vì ngoài thành tích ấn tượng của mình, “rạp xiếc châu Âu” còn có những pha “tấu hề, trash talk” huyền thoại tại LEC.

Theo thể thức thi đấu mới của LEC 2023, khu vực này đã tìm ra đại diện đầu tiên của mình (cũng như trên thế giới) sẽ góp mặt tại MSI 2023 là G2 Esports. Nhưng mãi đến những ngày gần đây, khi các giải đấu lớn như LPL hay LCK tiến vào giai đoạn Playoffs thì đội tuyển G2 mới bắt đầu tăng tốc trong quá trình… “trash talk”.

G2 Esports đã cầm chắc tấm vé vào Vòng Khởi Động MSI 2023 nhờ chức vô địch LEC Mùa Đông 2023, nhưng tại LEC Mùa Xuân 2023 thì đội tuyển này sẽ có cơ hội "nâng cấp" tấm vé lên thành Vòng Bảng.

G2 Esports đã cầm chắc tấm vé vào Vòng Khởi Động MSI 2023 nhờ chức vô địch LEC Mùa Đông 2023, nhưng tại LEC Mùa Xuân 2023 thì đội tuyển này sẽ có cơ hội “nâng cấp” tấm vé lên thành Vòng Bảng.

Cụ thể hơn, thời gian gần đây trụ cột của G2 – Caps đã chia sẻ cùng fan của mình cũng như T1 rằng: “Tui đang rất nóng lòng được đối đầu với T1 nếu họ có vé đến MSI 2023. Tui tin họ sẽ giành được vé thôi. Hơn nữa, cũng có khá nhiều đội tuyển thú vị khác nhưng thật khó để dự đoán vào lúc này.”

Ngay sau khi tuyển thủ người Đan Mạch chia sẻ tham vọng chạm trán T1 của mình, anh và các đồng đội tại G2 đã lần lượt đổi tên thành đội ngũ “T1 Slayer” (tạm dịch: Kẻ Tàn Sát T1):

Tên tài khoản mới của các thành viên G2.

Tên tài khoản mới của các thành viên G2.

  1. Zeus Slayer – BrokenBlade
  2. Oner Slayer – Yike
  3. Faker SIayer – Caps
  4. Gumayusi Slayer – Hans Sama
  5. Keria Slayer – Mikyx

5 cái tên tài khoản mới của các thành viên G2 đã thu hút khá nhiều sự quan tâm của cộng đồng LMHT quốc tế. Tuy nhiên, để G2 gặp được T1 thì cả 2 đội đều sẽ phải vượt qua không ít khó khăn trong hành trình của riêng mình. Với G2, đội tuyển này sẽ phải giành quyền đến thẳng Vòng Bảng của MSI 2023, vì hiện tại đội này mới chỉ cầm chắc tấm vé vào Vòng Khởi Động. Còn với T1, đội tuyển này sẽ phải giành được 1 trong 2 tấm vé tham dự MSI 2023 tại Playoffs LCK Mùa Xuân 2023.

Xem thêm: SBTC Esports chiêu mộ thành công Tinikun với vai trò cố vấn chuyên môn

#g2 #g2 esports #LCK #lec #Liên minh huyền thoại #LMHT #MSI 2023 #t1 #T1 Slayer

}

Tags: , , , , , , , ,
EA cắt giảm 6% lượng nhân sự
Tyler1 ức chế vì nhiều vấn đề trong LMHT, lên stream ‘chửi sấp mặt’ Riot trên khắp thế giới

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu