eSports

GAM ‘chốt sổ’ đội hình tham dự VCS Mùa Đông 2021, Levi và Kiaya vẫn tiếp tục đồng hành

Chia sẽ

GAM chính thức “chốt sổ” đội hình tham dự VCS Mùa Đông 2021 sắp tới, trong đó Levi và Kiaya vẫn tiếp tục đồng hành cùng đội tuyển sau nhiều tin đồn rời đi.

Bước vào giai đoạn cuối năm 2021, GAM Esports đứng trước nguy cơ biến động đội hình khi hé lộ những “trụ cột” như Levi, Kiaya,… có khả năng rời đi. Trong đó, người hâm mộ đã rất lo lắng vì GAM “mở cửa” cho Levi được quyền tự do thương lượng với các đội tuyển khác. Thời điểm này không ít tin đồn cho rằng đội trưởng Levi và cả Kiaya sẽ xuất ngoại thi đấu.

Tuy nhiên trải qua một thời gian, GAM đã có động thái “giữ chân” được các tuyển thủ của mình, thậm chí còn củng cố đội hình này mạnh hơn bằng những thương vụ chuyển nhượng chất lượng. Và mới đây nhất, Đương Kim Vô Địch VCS đã chính thức “chốt sổ” đội hình tham dự VCS Mùa Đông 2021 diễn ra vào giữa tháng 11 sắp tới.

GAM tham dự VCS Mùa Đông

GAM “chốt sổ” đội hình tham dự VCS Mùa Đông 2021

Theo đó đội hình thi đấu chính thức của GAM Esports bao gồm:

  • Đường trên: Kiaya
  • Đi rừng: Levi (đội trưởng)  / Tomrio
  • Đường giữa: Kati  /  2T
  • Đường dưới: Sty1e  /   Divkid
  • Hỗ trợ: Bie

Có thể thấy bộ khung nửa trên bản đồ của GAM bao gồm Kiaya – Levi – Kati vẫn đang vô cùng chất lượng và được đánh giá mạnh nhất VCS thời điểm hiện tại. Với khả năng đi đường đơn của cả Kiaya và Kati, thật khó để tìm ra những gương mặt nổi bật để làm đối thủ xứng tầm với 2 thành viên của GAM. Ở mùa trước, Saigon Buffalo được đánh giá là đối thủ “nặng ký” nhất của GAM, thế nhưng đội hình trẻ SGB vẫn phải chịu khuất phục trước đội hình kĩ năng và kinh nghiệm của GAM.

GAM tham dự VCS Mùa Đông

GAM tham dự VCS Mùa Đông 2021, Kiaya và Levi là nhân tố quan trọng

Trong đó khả năng đi rừng của đội trưởng Levi vẫn là “vũ khí” đáng sợ nhất của GAM Esports. Nhờ khả năng kiểm soát tốt và tác động đến các đường đơn, Levi luôn là “đầu tàu” quan trọng mang lại chiến thắng cho GAM Esports.

Ngược lại với nửa trên bản đồ, khu vực đường dưới luôn bị đánh giá là điểm yếu của GAM. Tuy nhiên mới đây đội tuyển này đã chiêu mộ Divkid, cũng là một trong số xạ thủ tài năng của VCS. Thế nhưng Divkid vẫn chưa có nhiều cơ hội để “tỏa sáng”, vì vậy khi đến GAM hứa hẹn sẽ là cơ hội tốt để Divkid chứng minh tài năng của mình.

Chưa kể GAM cũng rất chú trọng việc đầu tư vào đội ngũ ban huấn luyện của mình, vì vậy GAM hứa hẹn sẽ tiếp tục “thống trị” tại VCS Mùa Đông 2021. Thậm chí đây là giải đấu thử nghiệm cho mùa giải năm mới, khả năng cao GAM sẽ còn mạnh mẽ hơn rất nhiều so với mùa giải trước. Thông tin về VCS sẽ được cập nhập nên mọi người hãy theo dõi thêm.

Xem thêm: Vô địch CKTG 2021, các tuyển thủ EDG được ‘ông lớn’ thưởng hậu hĩnh cả căn hộ cao cấp

}

Tags: , , , ,
Vô địch CKTG 2021, các tuyển thủ EDG được ‘ông lớn’ thưởng hậu hĩnh cả căn hộ cao cấp
Hé lộ tin chuyển nhượng ‘nóng’ của FPX, Nuguri có khả năng rời đi, Bo sẽ sang PCS thi đấu

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu