eSports

GAM ‘mở cửa’ cho Levi tự do chuyển nhượng, đội trưởng sẽ ‘thay màu áo’ sau 2 năm?

Chia sẽ

GAM Esports cho Levi tự do chuyển nhượng, dù đang nỗ lực để níu chân đội trưởng nhưng không nằm ngoài khả năng Levi sẽ chuyển đội.

Thông thường vào giai đoạn cuối năm là lúc các đội tuyển LMHT thực hiện thương vụ chuyển nhượng tuyển thủ. Chính vì vậy đây là thời điểm vô cùng nóng hổi mà người hâm mộ đón chờ những “bom tấn” chuyển nhượng sẽ được nổ ra.

Với lý do VCS không thể tham gia CKTG, vì vậy các đội tuyển đang chuẩn bị cho kỳ chuyện nhượng sắp tới của mình. Đặc biệt, năm nay hứa hẹn sẽ có nhiều thông tin gây chấn động dư luận bởi các đội tuyển LMHT Việt Nam đang phải trải qua thời kỳ khá khó khăn. Như trước đó Team Secret đã quyết định chia tay 3 tuyển thủ “trụ cột” là Artifact, Slayder và H3.

GAM cho Levi tự do chuyển nhượng

GAM Esports bất ngờ thông báo “mở cửa” cho Levi được tự do chuyển nhượng

Và mới đây, GAM Esports đã đăng tải một thông tin khiến cộng đồng không khỏi hoang mang. Theo đó, GAM Esports chính thức “mở cửa” cho phép Levi được tự do đàm phán chuyển nhượng với các đội tuyển ở thời điểm hiện tại. Thông tin này nhanh chóng thu hút rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng LMHT Việt Nam.

” [THÔNG BÁO CHÍNH THỨC]

Ngày thứ Hai của tuần thứ 3 tháng 11 hàng năm là ngày kết thúc năm thi đấu theo luật của Riot Games. Theo đó, hợp đồng của tuyển thủ thi đấu trong hệ thống giải đấu của Riot Games sẽ phải kết thúc vào ngày này (Ví dụ: Thứ Hai, 15/11/2021; Thứ Hai, 21/11/2022;….). Thị trường chuyển nhượng cũng chính thức được bắt đầu và sẽ kết thúc trước giải mùa Xuân năm kế tiếp.

Theo thông tin trên, ngày 15/11 là ngày kết thúc năm thi đấu 2021, các đội sẽ bắt đầu công việc chuyển nhượng cho đến trước ngày thi đấu VCS mùa Xuân năm 2022 diễn ra. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, VCS mùa Hè 2021 không thể diễn ra như dự kiến và giải đấu được thông báo sẽ tổ chức vào quý IV năm nay. Vì vậy, một số đội sẽ gặp vấn đề về chuyển nhượng nếu có tuyển thủ kết thúc hợp đồng vào ngày 15/11, thời gian đến VCS mùa Đông rất cận kề và GAM không phải ngoại lệ.

Ngày 15/11 năm 2021 là ngày hợp đồng của Levi với GAM kết thúc sau 2 năm gắn bó. Levi đã cùng GAM đạt được 2 chức vô địch và 2 lần á quân cùng nhiều tấm vé tới đấu trường quốc tế. Với tất cả thành ý, GAM rất mong muốn và đang trong quá trình đàm phán tích cực với Levi về việc gia hạn hợp đồng. Trong thời gian này, GAM cũng tôn trọng quyền quyết định của Levi nên đội chính thức đưa ra thông báo như sau:

– GAM ĐỒNG Ý LEVI ĐƯỢC QUYỀN TIẾP XÚC VỚI CÁC ĐỘI KHÁC để có thêm nhiều sự lựa chọn, qua đó có thể đưa ra được quyết định tốt nhất cho bản thân.

Chúng tôi biết rằng việc đưa ra thông báo này sẽ khiến các bạn hâm mộ GAM rất bối rối và lo lắng nhưng đây là điều nên làm để hướng tới mùa chuyển nhượng công bằng và minh bạch cũng như đảm bảo quyền lợi cho Levi và GAM. Ban lãnh đạo GAM và NRG Asia sẽ làm mọi cách để giữ chân đội trưởng của GAM và hướng tới năm 2022 tốt đẹp.”

GAM cho Levi tự do chuyển nhượng

Levi liệu sẽ khoác “màu áo” khác sau hơn 2 năm cống hiến cho GAM

Có thể thấy từ khi quay về VCS thi đấu sau khoảng thời gian nỗ lực tại LCS cũng như LPL, GAM Esports chính là “bến đỗ” bền bỉ nhất mà Levi đã lựa chọn. Đội trưởng Levi đã cống hiến ở GAM suốt hơn 2 năm và đã giúp đội tuyển giành được nhiều thành tích ấn tượng tại giải đấu. Chính vì vậy, từ lâu nhiều người hâm mộ đã xem Levi  là “linh hồn” không thể thay thế của GAM Esports.

Dù chia sẻ là đang nỗ lực gia hạn hợp đồng với Levi trong thời gian tới. Tuy nhiên, với việc công bố “mở cửa” chuyển nhượng cho Levi đủ thấy GAM Esports đang gặp rất nhiều khó khăn và phải cân nhắc trong việc “giữ chân” Levi.

Nếu trường hợp Levi thật sự chia tay GAM, có lẽ cũng không đội tuyển nào tại VCS thời điểm hiện tại đủ tự tin để chiêu mộ được tuyển thủ đi rừng hàng đầu Việt Nam này. Vì vậy, xuất ngoại là cơ hội mà Levi nên cân nhắc một lần nữa, đặc biệt trong thời điểm dạo gần đây khu vực LCK đang nhắm rất nhiều vào các tuyển thủ tài năng của VCS.

Thông tin về Levi và GAM Esports sẽ được cập nhập nên mọi người hãy theo dõi thêm.

Xem thêm: Chovy bị tố phân biệt chủng tộc, có phải fan Trung đang cố làm quá vấn đề?

}

Tags: , , , ,
Tokyo Revengers là bộ phim live action có doanh thu cao nhất 2021
Top 5 tuyển thủ đi rừng được đánh giá cao nhất tại CKTG 2021

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu