eSports

Game thủ đề xuất Riot Games ra mắt dòng trang phục truyền thống cho toàn bộ tướng LMHT

Chia sẽ

Vừa không tốn công thiết kế, vừa có thêm doanh thu bán trang phục LMHT nên ý tưởng này có thể sẽ được Riot Games lắng nghe.

Như một thói quen, Riot Games vẫn thường làm lại những tướng cũ và “lạc hậu” trong Liên Minh Huyền Thoại mỗi năm, mục đích để những vị tướng “bám bụi” quá lâu có cơ hội được trở lại meta cũng như lọt vào mắt xanh của cộng đồng game thủ.

Trong số đó, có không ít tướng vừa được làm lại kỹ năng, vừa được làm lại hoàn toàn tạo hình khiến không ít fan tiếc nuối. Vậy nên mới đây, đông đảo game thủ quốc tế đã lên tiếng đề xuất Riot Games ra mắt thêm 1 trang phục truyền thống (bản gốc) của cho các vị tướng LMHT.

Game thủ đề xuất Riot Games ra mắt dòng trang phục truyền thống cho toàn bộ tướng LMHT skin 01 1654846224 60

“Làm ơn hãy mang trở lại những trang phục truyền thống này cùng với mấy lời thoại cũ. Hãy để những game thủ kỳ cựu bọn tôi được tận hưởng những vị tướng cũ này với một vài nội dung hoài niệm.” – bài đăng chia sẻ kèm với loạt trang phục truyền thống lúc chưa được làm lại của gần 10 vị tướng.

Game thủ đề xuất Riot Games ra mắt dòng trang phục truyền thống cho toàn bộ tướng LMHT fuvfus wiaawsnx 1654846236 10 1

Aatrox cũ có loạt hiệu ứng khá đẹp mắt và cũng rất đáng trải nghiệm với những game thủ mới chơi LMHT

Game thủ đề xuất Riot Games ra mắt dòng trang phục truyền thống cho toàn bộ tướng LMHT fuvgctoxwaelc d 1654846243 58

Một số fan nhận xét Pantheon truyền thống là trang phục “đậm chất Sparta” nhất của vị tướng này

Bài đăng đã thu về khá nhiều lượt tương tác từ cộng đồng mạng. Nhiều người còn lên tiếng tán thành và cho rằng đây là kế hoạch “đôi bên cùng có lợi”: Riot Games vừa không tốn công thiết kế (vì đều là tạo hình cũ) vừa có thêm doanh thu bán trang phục, game thủ cũng được trải nghiệm lại cũng trang phục độc đáo và “hoài niệm”.

Vậy nên Riot Games có thể sẽ lắng nghe ý kiến ấy và ra mắt dòng trang phục “vừa rẻ vừa đẹp” này.

Game thủ đề xuất Riot Games ra mắt dòng trang phục truyền thống cho toàn bộ tướng LMHT fuvge0owyaihhra 1654846250 2Game thủ đề xuất Riot Games ra mắt dòng trang phục truyền thống cho toàn bộ tướng LMHT fuvhxizwiaiokqr 1654846286 58Game thủ đề xuất Riot Games ra mắt dòng trang phục truyền thống cho toàn bộ tướng LMHT fuvhu5xwaaiob 5 1654846279 85Game thủ đề xuất Riot Games ra mắt dòng trang phục truyền thống cho toàn bộ tướng LMHT fuvhsgkwiamhikp 1654846272 32Game thủ đề xuất Riot Games ra mắt dòng trang phục truyền thống cho toàn bộ tướng LMHT fuvhqptwuai1rqj 1654846263 4Game thủ đề xuất Riot Games ra mắt dòng trang phục truyền thống cho toàn bộ tướng LMHT fuvgiuzwaaijdfc 1654846256 90

Xem thêm: Vừa ra mắt mùa 7 vài tiếng, game thủ Đấu Trường Chân Lý đã tìm ra lỗi game để leo rank

#cộng đồng game thủ #Liên minh huyền thoại #LMHT #phản ứng cộng đồng #riot games #skin #Trang phục

}

Tags: , , , , , ,
Nhọ ơi là nhọ: Game thủ đi net vô tình bị mẹ phát hiện vì lọt vào ống kính máy quay của đoàn làm phim ghi hình lên sóng VTV
The Last of Us Remake đang được dẫn dắt bởi đạo diễn của Marvel’s Avengers

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu