eSports

Game thủ Dota thất bại trước thử thách leo lên Cao Thủ Thách Đấu LMHT trong 1 năm, dừng chân ở Vàng IV

Chia sẽ

 Sau 1 năm “lạc lối ở LMHT” thì game thủ Dota 2 ngày nào đã chính thức thất bại trong thử thách của chính mình:

dota2-lol-bg

 Cách đây 1 năm thì 1 game thủ Dota 2 có nickname Aibanezxx đã tuyên bố với cộng đồng LMHT rằng anh sẽ tự thử thách bản thân với việc leo lên bậc Cao Thủ / Thách Đấu LMHT trong vòng 1 năm. Và nếu anh thất bại thì sẽ phải đóng góp tiền vào quỹ từ thiện (theo lựa chọn từ cộng đồng).

aibala

 Kết quả là sau 1 năm, ngày hôm nay thì bậc rank của anh chàng này dừng chân ở Vàng IV – chưa tới một nửa quãng đường từ Đồng lên Cao Thủ. Được biết, tài khoản của anh chàng này có tên Aibala, tỉ lệ thắng của anh chàng này chỉ loanh quanh đâu đó khoảng 50% trong xếp hạng và bắt đầu bỏ cuộc trong thử thách và chơi ARAM cách đây nhiều tháng rồi.

 Sau khi thất bại, khá nhiều game thủ LMHT vào hả hê về việc anh chàng ngạo mạn kia thất bại trong thử thách này. Tuy nhiên vẫn có nhiều người đồng tình với ý kiến sau:

cmt1

 “Anh ta còn chẳng đứng top high elo trong Dota. Tại sao chuyện này lại quá nghiêm trọng vậy? Note: Anh ta ở Ancient 1. Khoảng top 9-11%, tương đương với khoảng Vàng I – Bạch Kim IV của LMHT.” Nhiều người còn cho rằng anh chàng này đang cố tình thu hút người xem theo dõi stream của mình một cách “rẻ tiền”. Tuy nhiên cũng có nhiều người khá là thắc mắc rằng, nếu một game thủ Dota 2 đứng top < 1% (khoảng Cao Thủ Thách Đấu LMHT) thực hiện thử thách này thì sẽ đi được tới đâu. Nhưng sau cùng thì nhiều người đồng ý với ý kiến sau:

cmt2

“Dota khó theo cách riêng của nó. Nhưng nó không có nghĩa chơi Dota giúp bạn giỏi hơn người chơi LMHT. Tôi chơi vài game Dota và tôi có thể thấy cả 2 game đều đòi hỏi những kỹ năng khác nhau.”; “Dota và LOL giống như CSGO và R6 Siege vậy. Mục tiêu là như nhau nhưng cách chơi rất khác nhau.”

http://game4v.com/game-online/doi-tuyen-giai-hang-2-dwg-danh-guc-skt-nhung-lai-bi-grf-nghien-nat-mot-cach-qua-tan-nhan-grf-tro-thanh-doi-tuyen-dang-xem-nhat-lck-548599.g4v

}

Tags: , , , ,
“Đội tuyển giải hạng 2” DWG đánh gục SKT nhưng lại bị GRF nghiền nát một cách quá tàn nhẫn, GRF trở thành đội tuyển đáng xem nhất LCK
2 mẹo chơi LeBlanc của Thách Đấu hạ gục cả những game thủ LMHT chuyên nghiệp

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu