eSports

Game thủ Fortnite chia sẻ: “Đã đến lúc trưởng thành, tôi sẽ bỏ Fortnite để chơi LMHT.” được cộng đồng LMHT quan tâm tận tình

Chia sẽ

 Mới đây một game thủ Fortnite đã có một bài đăng với cái tên khá là khiêu khích những game thủ Fortnite và tỏ ý LMHT “thượng đẳng” hơn Fortnite…

fortnite-lol

 Một anh chàng có tên Jest-Eyre mới đây đã chia sẻ trên cộng đồng LMHT một bài đăng có tên “Đã tới lúc trưởng thành, tôi sẽ bỏ Fortnite để chơi LMHT.”

 Khi anh và bạn đang ở trên Battle Bus thì họ hỏi, “cậu muốn đáp ở đâu?”, anh hít một hơn thật sâu và trả lời: “Summoner’s Rift.” Vậy là anh chàng này bắt đầu tải LMHT.

 Anh tiếp tục chia sẻ: “Lần đầu tôi biết LMHT nhờ xem CKTG. Ngay cả khi tôi gặp vấn đề khi đọc cả đống số… tôi vẫn có thể theo dõi những trận đấu hay được, mặc dù người Hàn không hay lắm. Tôi đã tìm kiếm trong tháng tiếp theo để tìm hiểu cộng đồng, vì tôi muốn nhảy vào game khi mình chưa biết điều gì… Sau đây là một số câu hỏi của tôi:

  • Trong Fortnite, chúng tôi có nhiều streamer toxic như Ninja, người sẽ tố cáo người khác vì họ nhảy. Thật tốt khi chơi game của những người đàn ông trưởng thành và cư xử như những quý ông! Đây không thực sự là câu hỏi nhưng được đẩy lên để được đối xử như một con người.
  • Tôi nghe nói có tầm 140 tướng, và Kog’Maw là một con sâu bướm. Làm sau nó nhảy được vậy!?
  • Gã sói trong Fortnite làm tôi khá buồn cười khi tôi thấy. Có gã sói nào trong LMHT không? Tôi muốn thấy anh ta thế nào quá.
  • Có tướng nào xây tường và bắn chút đạn không? Tôi muốn cảm thấy thoải mái trước tiên.
  • Làm thế nào để LMHT vượt qua được tường lửa ở trường tôi?

s1

 Ngay lập tức đã có nhiều bình luận như “Bạn có thể sẽ thích Ivern. Anh ta tạo bụi cỏ giống như việc anh nấp trong Fortnite. Có thể tạo giáp như người chơi trong Fortnite. Thậm chí có cả một người bạn trong trường hợp bạn cô đơn khi chơi 1 mình.” hoặc như bình luận: “Yasuo Cao Bồi xây tường gió và cũng có đạn. Anh ấy có một thanh súng-kiếm. Anh ấy cũng thích bay”

Yasuo

Tuy nhiên nhiều người cho rằng giới thiệu Yasuo cho người chơi mới là một tội ác không thể tha thứ

 Mặc dù nhiều người cho rằng đây chỉ là một bài viết mỉa mai cộng đồng Fortnite, và chủ bài đăng này là một game thủ LMHT trá hình. Tuy nhiên vẫn có nhiều người cho rằng đây là sự thật và Jest-Eyre chính xác là một người đang bỏ Fortnite để chơi LMHT.

s2

“Thật tốt khi chơi game của những người đàn ông trưởng thành”
Để tôi dừng anh ở ngay đó nhé!
“LMHT là một trò chơi chết tiệt

http://game4v.com/esports/du-la-game-thu-vi-dai-nhat-lmht-van-co-5-thu-faker-chua-gianh-duoc-546685.g4v

}

Tags: , , , , ,
Ra mắt trang chủ Perfect World VNG, đã có thể đăng ký trước tải game
Fantasy Main nhận nóng 10 triệu đồng tiền thưởng giải Showmatch Tứ Hùng Mobile Legends: Bang Bang VNG

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu