eSports

Game thủ sẽ có khả năng “độ”… tiếng súng trong update tới của CrossFire

Chia sẽ

Không còn là mod tự sướng nữa mà bản update tới đây của CrossFire sẽ đem lại cơ hội “độ” tiếng súng cho một số trang bị VIP của người chơi, mang lại cảm giác chân thật hơn.

Nếu bạn đã phát ngán với các âm thanh rút súng, thay đạn, tiếng súng bắn mặc định của CrossFire và có phần “bắt chước” Counter Strike thì tới đây tình hình sẽ thay đổi – chúng ta đã có khả năng đổi màu, đổi skin, hiệu ứng màu mắt, trang trí búp bê cho các vũ khí VIP, vậy thì phải thêm cả khả năng “độ” tiếng súng nữa mới thực sự giúp VIP yêu thích của bạn được lột xác hoàn toàn.

tiếng súng

Được đặt tên là Reality Sound, hệ thống này cho phép người chơi thay đổi bộ âm thanh vũ khí thành bộ âm thanh mới hướng đến tính chân thực, giống thật hơn hẳn bản cũ – mỗi set bao gồm ít nhất âm thanh rút súng, thay đạn và tiếng súng bắn, ngoài ra một số còn có thêm âm thanh cận chiến, bật ngắm… tùy theo vũ khí cụ thể. Reality Sound được biểu trưng bằng các đĩa CD âm thanh mà người chơi có thể sở hữu qua lootbox giống như skin, VFX hay búp bê trang trí, và sau đó bạn chỉ việc “gắn” cho VIP mình muốn là xong. Hiện tại có 3 món VIP đang được hỗ trợ hiệu ứng này là AK47-Beast, M4A1-S Transformers và M82A1-Born Beast.

 

Đây là một bước đệm khá lý thú để Tencent tiến tới một hệ thống VIP 100% có thể cá tính hóa – sẽ thật thú vị khi đến một ngày mỗi game thủ có thể sở hữu cho mình một khẩu súng VIP hoàn toàn độc nhất vô nhị từ ngoại hình, màu sắc, skin đến tiếng súng. Mong rằng sẽ sớm có thêm nhiều VIP nữa được hệ thống này hỗ trợ.

}

Tags: , , , , , , , , , , , , ,
Call of Duty: Mobile VN chính thức đặt chân lên App Store
Cập nhật 30/11: Tuyết rơi trở lại Summoner’s Rift, giảm sức mạnh Irelia cùng Jax và một số chỉnh sửa trang phục khác

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu