eSports

Game thủ thế giới cũng ‘phát sốt’ vì Cosplay hero Dota 2 của Việt Nam

Chia sẽ

Không còn nằm ở phạm vi trong nước, những bộ cosplay hero Dota 2 “chất lừ” của dân Dota 2 Việt Nam đã nhận được những phản ứng tích cực của game thủ Dota 2 thế giới.

Trong những ngày vừa qua, những bức ảnh cosplay các hero Dota 2 theo phong cách “bựa” của những game thủ Việt Nam đã được chia sẻ rất nhiều trên diễn đàn Reddit. Đặc biệt là bức ảnh cosplay Slardar được cộng đồng game thủ trên Reddit hay trên trang chia sẻ ảnh Imgur đánh giá rất cao và thu hút được một lượng lớn những comments.

Cosplay hero Dota 2

 

Có nhiều thành viên trên Reddit cho rằng phiên bản cosplay này xứng đáng nhận được điểm số tối đa 10/10. Thậm chí có game thủ còn nhận định hình mẫu Slardar mới này ăn đứt hình ảnh hero Slardar trong Dota 2. Những lời khen ngợi, những sự động viên của các game thủ trên Reddit đã cho thấy sự chất lượng của những màn cosplay này.

Cosplay hero Dota 2

 

Chính tác giả của bức ảnh cosplay này tỏ ra bất ngờ trước sự hưởng ứng nhiệt liệt của các game thủ trên Reddit. Anh chia sẻ những ý tưởng về việc cosplay xuất phát từ chính những vật dụng xung quanh như chiếc đèn hay cái chổi để làm “vũ khí”.

Sự ấn tượng của cộng đồng game thủ nước ngoài về các bức ảnh cosplay hero Dota 2 tiếp tục được lan truyền khi ngày hôm nay, 1 game thủ khác với màn cosplay Drow Ranger lại tiếp tục lên top comment của Reddit và được rất nhiều lượt yêu thích trên trang chia sẻ ảnh trực tuyến Imgur.

Cosplay hero Dota 2

 

Bằng những vật dụng gần gũi, game thủ này đã tạo ra một màn cosplay Drow Ranger với điểm số tối đa. Ấn tượng nhất của màn cosplay này là những vật dụng như mũ bảo hiểm, ống thông cống… Các comments trên Reddit đều bày tỏ sự ngưỡng mộ sức sáng tạo không giới hạn của màn cosplay độc đáo này.

Và thêm những màn cosplay ấn tượng khác

Tiếp nối sự thành công trong lần tổ chức đầu tiên, cuộc thi Cosplay các hero Dota 2 lần thứ 2 lại tiếp tục diễn ra với những hình ảnh sáng tạo, đầy độc đáo cũng như mang đến tiếng cười vui vẻ cho người xem. Chỉ với những trang thiết bị thường ngày như dao, tạp dề, ống nước, thước kẻ… các game thủ Dota 2 đã có những màn hóa thân vô cùng thú vị.

Tinker “ống nước”

tinker

 

Sniper “sịp vàng”

sniper

Anti-mage “thước kẻ”

AM

 

Bounty Hunter “Dao phay”

Bounty Hunter

 

Giang Nguyễn

Các bạn có thể vào chuyên mục  tin eSports của Game4V để cập nhật những tin tức về Dota 2 nhanh nhất!

>>> Ngã ngửa trước những màn Cosplay của game thủ Dota 2

}

Tags: , , , , , , ,
Cha Du Ri trong FIFA Online 3 và những pha bứt tốc miễn chê
100 tình huống đáng nhớ nhất trong lịch sử LMHT

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu