eSports

Game thủ Trung Quốc sẽ được chơi CS:GO hoàn toàn miễn phí

Chia sẽ

Chỉ cần xác nhận danh tính, các game thủ Trung Quốc sẽ được trải nghiệm CS:GO hoàn toàn miễn phí mà không phải bỏ tiền ra mua như các khu vực khác

Giống như Dota 2, Perfect World cũng là nhà phát hành một tựa game con cưng khác của Valve là CS:GO tại thị trường Trung Quốc. Và mới đây, Perfect World đã đưa ra thông báo chính thức rằng: game thủ Trung Quốc sẽ được trải nghiệm CS:GO hoàn toàn miễn phí thay vì phải bỏ tiền ra mua như thời gian trước đây. Điều kiện duy nhất mà người chơi cần đáp ứng là cần xác nhận danh tính bản thân và khởi chạy tựa game qua Perfect World launcher (tương tự như Steam của Valve hay Garena Plus của Việt Nam)

Hack nhìn xuyên tường trong CS:GO

Hack nhìn xuyên tường trong CS:GO

Ở thời điểm hiện tại, CS:GO vẫn đang được bán với giá 15$ trên Steam và rất nhiều người từng đánh giá rằng đây chính là một phần rào cản không nhỏ giúp cho tựa game của Valve tránh khỏi các thành phần trẻ trâu, phá game hay sử dụng những công cụ hack, cheat để có được lợi thế trong game. Điểm đáng chú ý là Trung Quốc luôn là một trong những quốc gia có số lượng game thủ sử dụng nhiều hack , cheat nhất trong CS:GO và việc cho CS:GO chơi miễn phí chẳng khác nào tạo thêm cơ hội cho những game thủ này. Kể cả có xác nhận danh tính đi chăng nữa thì chắc chắn vẫn có không ít thành phần chỉ muốn chơi thử sẵn sàng sử dụng hack,cheat rồi sau đó bị đưa ra đảo cũng chẳng sao.

maxresdefault

Thực ra, việc Perfect World buộc phải đưa ra giải pháp này chính là do sự phát triển quá nóng của PlayerUnknown’s Battlegrounds trong thời gian vừa qua. Chỉ trong vòng 1 tháng từ tháng 6 lên tháng 7, thị phần  PlayerUnknown’s Battlegrounds tại quốc gia đông dân nhất thế giới này đã tăng lên gấp đôi với con số ấn tượng 14,6 % và tựa game của Bluehole đang dần trở thành mối đe dọa trực tiếp với những tựa game bắn súng khác đang phát hành tại Trung Quốc.

}

Tags: , , , ,
Đột Kích: Thực hư về việc fix skill giảm khói của Ngọc Trinh?
SKT lội ngược dòng hủy diệt KT Rolster lấy vé đi CKTG sớm tại LCK

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu