eSports

Giá của SS10U đã dò đáy chỉ 1 ngày sau sự kiện mừng sinh nhật FO3

Chia sẽ

Đây là thời điểm lý tưởng để các HLV có thể sở hữu 1 vài cầu thủ SS10U cho đội hình của mình.

Ngày hôm qua, FIFA Online 3 Việt Nam đã tung sự kiện đầu tiên nhằm kỉ niệm sinh nhật 2 tuổi của mình. Khi nạp 80 cash vào game (tương đương với 20.000 đồng), các HLV sẽ nhận được những phần quà rất lớn như thẻ top 3o SS10U chỉ định, 2 triệu EP và thẻ chuyển kinh nghiệm level 18. Trong đó thẻ top 30 SS10U là một món quà có giá trị bởi nó đem đến những thẻ cầu thủ giá rất cao đến từ một trong những SS đắt nhất của FIFA Online 3. Chính điều này làm giá các cầu thủ SS10U giảm rất nhanh chỉ một ngày sau sự kiện mừng sinh nhật FO3.

Điểm qua một số cầu thủ đáng chú ý của SS10U trên TTCN FO3, các HLV có thể thấy rất nhiều thẻ cầu thủ có giá thấp nhất kể từ khi mùa giải này ra mắt. Trong thời điểm chiều qua, những thẻ cầu thủ thuộc top 30 được bày bán rất nhiều. Cảnh tượng tưởng chừng như chỉ xuất hiện ở mùa Roster Update khi các HLV ôm hàng và xả ra thì nay đã được tái hiện lại ngay trong ngày đầu của sự kiện chuyển sò sang cash.

busquetcallchichaevraivanovivilla

Điểm qua các cầu thủ ở top cao hơn, giá trị của họ cũng đang “dò đáy” với mức giá liên tục giảm.

rooney

Giá của Rooney SS10U đã từng có thời điểm lên tới 22, 23 triệu EP

ramoss

Từ một Ramos ”30 triệu”, giờ đây giá của anh chỉ còn khoảng 24 triệu EP

ronaldo

Ronaldo SS10U cũng đang trải qua tình cảnh tương tự

Tuy nhiên trên TTCN FO3, một số cầu thủ SS10U vẫn đang giữ giá rất tốt mặc cho các HLV mở ra những thẻ cầu thủ này khá nhiều. Đây là những món hàng hot và được đánh giá rất cao, bởi vậy họ luôn trong tình trạng cầu nhiều hơn cung khiến mức giá không giảm là bao.

gomez

“Oanh tạc cơ” Gomez SS10U đứng im trước tác động của đợt đại hạ giá

drogba

Drogba SS10U luôn là một “hot boy”, kể cả trong đợt hạ giá cực mạnh này

Dự báo trong những ngày sắp tới, giá của SS10U sẽ còn giảm sâu do ảnh hưởng của sự kiện. Nếu như FIFA Online 3 Việt Nam tung ra các sự kiện khủng các, có thể TTCN FO3 còn giảm sâu nữa. Đây có thể coi là một thời điểm lí tưởng để các HLV có thể tiêu tiền và mua sắm các cầu thủ cho đội hình của mình.

[fresh_embepost pid=”237640″ ]

}

Tags: , , , , , , ,
Game bắn súng Transformers Universe hé lộ bộ đôi người máy cực ngầu
Lucian được tăng sức mạnh, sự ‘phế vật’ của Akali khiến Riot buồn lòng

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu