eSports

Giải trí cuối tuần: Chọn người dual rank theo cung Hoàng Đạo (Phần 1)

Chia sẽ

Bạn có nghĩ thắng thua trong một trận đấu LMHT cũng có quy luật? Bạn có muốn tăng tỉ lệ may mắn của mình lên không?

Hãy cùng theo dõi bài viết này để chọn người Dual Rank phù hợp cho mình nhé!

Bạch Dương (21/03 – 20/04)

BD

Người dual rank thích hợp cùng những Gamer thuộc cung Bạch Dương nên là người thuộc cung Bảo Bình.

Những người thuộc cung Bạch Dương là thủ lĩnh của nguyên tố Lửa, đây là những người nhiệt huyết, đánh hết mình, và luôn muốn chiến đấu một cách trực diện. Nhưng vì điều đó, nhiều khi Bạch Dương sẽ tự làm hại mình và cả đồng đội. Còn Bảo Bình, đây là mẫu người chơi thiên về lý trí, suy nghĩ kỹ càng trước mỗi tình huống. Anh ta sẽ miếng ghép hoàn hảo cho điểm yếu của Bạch Dương.

Kim Ngưu (21/04 – 20/05)

KN

Song Ngư sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất của người chơi thuộc cung Kim Ngưu.

Những người chơi thuộc cung Kim Ngưu thường có kỹ năng khá tốt nhưng lại có thiên hướng chơi an toàn, ít mạo hiểm và quá nguyên tắc trong trận đấu. Điều này rõ ràng tốt nhưng nó sẽ đem lại điểm yếu của Kim Ngưu chính ở việc bỏ lỡ thời cơ và có thể dẫn tới việc bị lật kèo. Tuy nhiên, khi Kim Ngưu chơi cùng Song Ngư, một người chơi thông minh và nhạy bén, họ không những giúp Kim Ngưu phát huy hết khả năng mà còn làm tính khí cứng nhắc của người chơi được giảm bớt.

Song Tử (21/05 – 21/06)

ST

Song Tử nên chọn bạn đồng hành của mình trong các trận chiến khốc liệt là Bạch Dương.

Khuyết điểm của những người chơi Song Tử thường là sự thay đổi quyết định như chong chóng, vừa bảo ăn Rồng 1 giây trước, 1 giây sau nhìn thấy “con mồi” thì lại hăm hở đi “giết” để kiếm KDA. Rõ ràng, điều này hoàn toàn không tốt và có thể dẫn tới một thất bại. Tuy nhiên, nếu có sự trợ lực của Bạch Dương – một con người thẳng thắn, quyết đoán và có khí chất của một người lãnh đạo, nó sẽ cảm hóa được tính “ham vui ẩm ương” của Song Tử.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Kim Ngưu sẽ là “quý nhân” trong những trận dual rank xếp hạng của Cự Giải.

Khuyết điểm của Cự Giải chính ở mặt tâm lý. Bất kể trong trận đấu anh ta có xanh và có nhiều đồ, những người chơi thuộc cung Cự Giải vẫn rất nhát gan trong những pha “khô máu” với đối phương hay không dám kêu gọi giao tranh. Bản tính nhát gan và thiếu quyết đoán của Cự Giải sẽ được Kim Ngưu – một mẫu người có thể đem lại cảm giác vững chắc, tin tưởng cho người khác bù đắp.

Sư Tử (23/07 – 22/08)

Zed5

 

Song Tử sẽ là lựa chọn tốt nhất cho Sư Tử trong việc lựa chọn một người dual rank trong một trận đấu LMHT.

Ai cũng biết Sư Tử là kẻ rất tự tin, dẫn đến tự kiêu, cao ngạo, thích chỉ huy và tự cho mình là “vô địch thiên hạ”. Vậy nên trong trò chơi cũng vậy, Sư Tử thích hành động độc lập, chẳng nghe ai. Sẽ thế nào nếu trong 1 pha combat ở mid, Sư Tử vẫn thản nhiên farm ở top. Pha combat thua, Sư Tử lại lên tiếng đổ lỗi cho đồng đội? Nếu có một Song Tử thông minh, nhanh nhạy và có khả năng thuyết phục, sẽ không còn những trận thua đáng tiếc chỉ vì một cá nhân nữa.

Xử Nữ (23/08 – 22/09)

Xử Nữ nên chọn Cự Giải là người kề vai sát cánh cùng mình để leo rank LMHT.

Xử Nữ là mẫu người vô cùng kỹ tính và cầu toàn, những người này đều muốn trong một pha giao tranh phải quét sạch sẽ đối phương và bên ta thì không mất ai cả! Và khi những tính toán của Xử Nữ không diễn ra đúng như kế hoạch, những người chơi này rất dễ xuống tinh thần và sụt giảm phong độ nghiêm trọng. Với ưu điểm có khả năng khích lệ tinh thần, Cự Giải sẽ giúp Xử Nữ vượt qua những stress đó đẻ trở lại với trận đấu bằng 100% phong độ vốn có.

(Còn tiếp…)

Các bạn có thể vào chuyên mục  tin eSports của Game4V để cập nhật những tin tức về Liên Minh Huyền Thoại nhanh nhất!

>>> Những ‘viên đạn’ Anti – Tanker tốt nhất LMHT (Phần 1)

}

Tags: , , , , , , , ,
Lee Sin nửa cây máu ‘sút vỡ mồm’ 3 địch thủ
Những hero Dota 2 gây khó chịu nhất thời điểm đầu game (phần cuối)

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu