eSports

Gumayusi lại bật mode ‘gáy sớm’ cực gắt, fan lo ngại ‘nghiệp quật’

Chia sẽ

Xạ Thủ Gumayusi của T1 bật mode “gáy sớm” khiến người hâm mộ lo ngại đi vào “vết xe đổ” của LCK Mùa Hè 2021.

T1 ở LCK Mùa Xuân 2022 đang được đánh giá là một trong những đội ứng cử viên cho chức vô địch. Lý do là vì hiện tại, các tuyển thủ trẻ của họ đang ở độ chín của sự nghiệp. Ngoài ra, với quãng thời gian chinh chiến cùng nhau lâu, cả đội đang có sự gắn kết nhất định. Bản thân cả những Oner hay Zeus, đặc biệt là Gumayusi – Keria đều đã chứng tỏ được bản thân mình.

Gumayusi - Keria đang được đánh giá là cặp bot mạnh bậc nhất làng LMHT hiện tại

Gumayusi – Keria đang được đánh giá là cặp bot mạnh bậc nhất làng LMHT hiện tại

Mới đây, Xạ Thủ Gumayusi – một trong những cái tên đáng chú ý nhất của LCK mùa giải 2022 đã lại có màn “gáy khét”. Cụ thể, sau trận ra quân thắng dễ Kwangdong Freecs, Gumayusi tự tin khẳng định khi trả lời phỏng vấn Kikunews của Hàn Quốc: “Tôi muốn nâng nhiều danh hiệu hơn tiền bối Bang. Gen.G mùa này tôi nghe nói là rất mạnh nhưng chúng tôi mới là những nhà vô địch, còn Gen.G thì chỉ xứng đáng… về nhì.”

Đây không phải lần đầu tiên Xạ Thủ trẻ của T1 bật mode “gáy sớm”. Còn nhớ, cũng chính Gumayusi, hồi giữa Mùa Hè 2021 cũng đã có màn phát biểu đầy tự tin khi khẳng định anh và Keria là cặp bot mạnh nhất thế giới. Sau đó, tuyển thủ này bị “nghiệp quật” khi phong độ tụt dốc không phanh và phải nhường vị trí cho người đàn anh Teddy.

Gumayusi lại "gáy sớm" trong một bài phỏng vấn sau trận gặp KDF

Gumayusi lại “gáy sớm” trong một bài phỏng vấn sau trận gặp KDF

Cũng chính vì điều này, Gumayusi cũng khiến một bộ phận fan T1 lo ngại anh sẽ đi vào “vết xe đổ” lần trước. Tuy nhiên, với việc tài năng đã thể hiện cùng phong độ ổn định đáng kinh ngạc như suốt hồi CKTG 2021, Gumayusi đang dần chứng tỏ anh thực sự đã cùng Hỗ Trợ Keria trở thành cặp bot mạnh bậc nhất thế giới. Cả 2 sẽ là những nhân tố vô cùng quan trọng của T1 trong hành trình chinh phục danh hiệu ở mùa giải 2022 lần này.

Xem thêm: Arcane phần 2 đã được ấn định thời điểm ra mắt vào năm 2023

#gumayusi #Gumayusi gáy sớm #Liên minh huyền thoại #LMHT #lol #T1 Gumayusi #tin LoL

}

Tags: , , , , , ,
PlayStation công bố danh sách 22 trò chơi trên PS5 sẽ phát hành trong năm nay
Light Novel Tensei Shitara Slime Datta Ken cán mốc 30 triệu bản in

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu