eSports

Hậu DAC 2015: người Trung Quốc ‘lọc máu’

Chia sẽ

Burning đã xác nhận anh chuyển đến thi đấu cho team Invictus Gaming.

Cùng trang tin game Game4V tìm hiểu vấn đề này!

Trong buổi stream của mình, Xu ‘BurNIng’ Zhilei đã bật mí những thông tin quan trọng về sự thay đổi đội hình của các team Trung Quốc. Bên cạnh việc xác nhận sẽ gia nhập Invictus Gaming, Burning còn tiết lộ rằng 2 thành viên cùng team Big God là ROTK và Xiao 8 nhiều khả năng sẽ gia nhập CDECLGD Gaming.

DAC 2015

Sau khi giành vị trí thứ 4 tại giải đấu Dota 2 Asia Championships, 3 thành viên chủ chốt của team Big God đã chính thức trở lại với đấu trường Dota chuyên nghiệp. Với một giải đấu thất bại toàn diện của người Trung Quốc ngay trên chính sân nhà của mình, việc trở lại thi đấu của Burning, Xiao 8, ROTK đang được rât nhiều mong đợi từ người hâm mộ Dota 2 tại Trung Quốc cũng như trên toàn thế giới

Cụ thể, Burning xác nhận rằng anh sẽ chuyển tới thi đấu cho Invictus Gaming để thay thế cho vị trí của Li ‘CHisbug’ Chen. Với việc Burning sẽ thi đấu ở vị trí carrier, thành viên Luo ‘Luo/Xi’ Yinqi sẽ chuyển sang đảm nhận vị trí supporter.

Khi nhắc đến ROTK, Burning tiết lộ rằng có thể ROTK sẽ gia nhập CDEC để thay thế vị trí của Junjie ‘Mikasa’ Tong. Mikasa sẽ tiếp tục đảm nhận vị trí là huấn luyện viên của CDEC. Đây là sự thay đổi đội hình lần thứ 2 của CDEC chỉ trong mấy tháng trở lại gần đây sau sự ra đi của thành viên offlaner Wang ‘333’ Yutian.

Burning

Cuối cùng khi được hỏi về Xiao 8, Burning tin tưởng rằng Xiao 8 sẽ quay trở lại với mái nhà xưa b để thay thế cho vị trí offlaner hiện tại của LGD là Jang ‘InJuly’ Xiaodong. Nếu điều đó xảy ra, bộ ba Yao-Xiao 8- Sylar sẽ đoàn tụ kể từ khi Xiao 8 rời LGD khi kết thúc The International 3.

Các bạn có thể vào chuyên mục  tin eSports của Game4V để cập nhật những tin tức về Dota 2 nhanh nhất!

Giang Nguyễn

>>> DAC 2015: Evil Geniuses giành chức vô địch đầy xứng đáng

}

Tags: , , , , , , , ,
Bản tin LMHT 11/02: Zilean tái xuất giang hồ?
Ngó qua event Tết Nguyên Đán của FIFA Online 3 ‘nhà người ta’

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu