eSports

Hé lộ BTC VCS muốn tổ chức giải Mùa Đông 2021, nhưng đã bị 3 đội tuyển từ chối

Chia sẽ

Hé lộ việc BTC VCS đang muốn tổ chức giải đấu VCS Mùa Đông 2021. Tuy nhiên đã bị GAM, CES và BTS quyết định từ chối tham gia.

Những ngày gần đây, VCS đang đứng trước nhiều tranh luận từ cộng đồng về “số phận” của giải đấu và cả các đội tuyển LMHT Việt Nam. Có thể thấy sau khi mất đi một mùa giải, các tổ chức eSports hoạt động tại VCS đang lâm vào tình cảnh khá khó khăn, đặc biệt là về vấn đề tài chính. Vì vậy, không ít tin đồn về việc nhiều đội tuyển sẽ bị giải thể vào cuối năm nay được chia sẻ rộng rãi khắp cộng đồng mạng.

Và mới đây nhất, đã có nguồn tin hé lộ rằng BTC VCS đang muốn tổ chức một giải đấu nhằm thay thế cho sự “mất mát” của giai đoạn mùa hè vừa qua. Khả năng cao đây sẽ là giải đấu VCS Mùa Đông 2021, với sự tham gia của các đội tuyển ở mùa giải trước và thể thức thi đấu đều tương tự.

VCS Mùa Đông 2021

VCS Mùa Đông 2021 sẽ là giải đấu thay thế cho giai đoạn mùa hè vừa qua

Có thể thấy nếu đây là sự thật thì cũng giống như một phương án “chữa cháy” mà BTC VCS đang muốn hướng đến. Tất nhiên VCS Mùa Đông 2021 sẽ không liên quan gì đến cơ hội tham dự CKTG 2021, tuy nhiên sẽ giúp các đội tuyển “cứu vãng” đôi chút trong thời điểm khó khăn này nhờ vào số tiền thưởng từ giải đấu. Đổi lại thì mức độ cạnh tranh của giải đấu cũng giảm đi đáng kể bởi cho dù có giành danh hiệu vô địch cũng không mang nhiều ý nghĩa.

VCS Mùa Đông 2021

GAM, CES và BTS không muốn tham gia giải đấu

Và cũng theo nguồn tin cho hay, đã có 3 đội tuyển quyết định từ chối tham dự giải đấu khi được BTC VCS ngỏ lời mời, trong đó bao gồm GAM Esports, CERBERUS Esports và Burts The Sky Esports. Nếu như vậy thì khả năng cao giải đấu cũng sẽ không thể diễn ra vì không đáp ứng đủ số lượng đội tham dự.

Đây cũng là điều dễ hiểu khi giai đoạn cuối năm là lúc các đội tuyển chuẩn bị cho những thương vụ chuyển nhượng quan trọng. Mới đây nhất, GAM đã hé lộ sẽ có biến động trong đội hình chính thức của họ. Vì vậy có thể GAM quyết định không tham gia giải đấu là để giải quyết vấn đề nội bộ của mình. Trường hợp của CES và BTS có lẽ cũng tương tự như vậy.

Thông tin về sự việc sẽ được cập nhập nên mọi người hãy theo dõi thêm.

Xem thêm: Tương lai VCS sẽ ra sao khi hạn hợp đồng giữa Garena và Riot hết hiệu lực vào cuối năm?

}

Tags: , , , ,
Marvel Hit-Monkey là phim siêu anh hùng mới với nhân chính là một ‘chú khỉ’
PUBG Mobile: Lộ diện 4 đội xuất sắc nhất Việt Nam tham dự SEA Champion 2021

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu