eSports

Hé lộ danh tính ngoại binh người Hàn của CES, từng đối đầu ShowMaker, Nuguri tại giải Hạng 2 LMHT Hàn Quốc

Chia sẽ

Hé lộ danh tính ngoại binh người Hàn của CES, từng thi đấu tại Challengers Korea với những tuyển thủ hàng đầu như Nuguri, ShowMaker.

Những ngày gần đây thông tin về ngoại binh người Hàn của CERBERUS Esports khiến cộng đồng LMHT Việt Nam vô cùng tò mò. Không có nhiều tin tức về tuyển thủ này nên đây vẫn là một ẩn số, chỉ có một số nguồn tin hé lộ rằng tân binh đi rừng của CES đang là streamer và đạt mức rank Thách Đấu LMHT Hàn Quốc.

Và mới đây nhất, danh tính chính xác của ngoại binh này đã được hé lộ. Cụ thể tuyển thủ này có tên là Jeong “Leash” Tae-gyun, khi mới bắt đầu sự nghiệp thi đấu thì người hâm mộ còn biết đến Leash qua cái tên gyuni. Leash hiện đang là một Streamer và Youtuber nổi tiếng tại Hàn Quốc với những “giáo án” đi rừng khá chuyên sâu, được nhiều người đánh giá cao.

Ngoại binh Hàn của CES

Danh tính ngoại binh Hàn của CES được VCS English được hé lộ

Leash từng có kinh nghiệm thi đấu chuyên nghiệp tại giải Challengers Korea (giải Hạng 2 của LMHT Hàn Quốc), tuy nhiên khoảng thời gian này cũng khá ngắn và Leash chưa thể gặt hái được thành công cho sự nghiệp tuyển thủ của mình. Tính đến nay Leash đã giải nghệ được hơn 3 năm, nhưng điều khiến cựu tuyển thủ này được CES chú ý chắc chắn là khả năng nhạy bén trong lối đi rừng của mình, điều mà CES thật sự đang cần sau khi xảy ra nhiều vấn đề với tuyển thủ trẻ EGO.

Thêm một điều khá đặc biệt, Leash và ngoại binh đường trên đầu tiên của CES là Poss từng thi đấu cùng nhau trong “màu áo” REVERSE Gaming. Có thể đây cũng là một phần nguyên nhân để CES quyết định liên hệ với Leash. Đây là cơ hội để cả 2 tuyển thủ người Hàn tái hợp và tạo ra phong cách thi đấu mới cho CES.

Ngoại binh Hàn của CES

Leash và Poss từng là đồng đội

Tại CK 2018 Leash và Poss đã có cơ hội đối đầu với những tuyển thủ hàng đầu LMHT thời điểm hiện tại như Nuguri, ShowMaker. Ở mùa giải đó DAMWON Gaming đã xuất sắc giành vé thăng hạng lên LCK, từ đó tạo nên lịch sử với những chức vô địch như bây giờ. Trong khi đó REVERSE Gaming của Leash và Poss chỉ dừng lại ở vị trí top 7, và sau mùa giải đó cả 2 tuyển thủ cũng đã quyết định nói lời chia tay với đội tuyển.

Cuộc tái ngộ này hứa hẹn sẽ mang lại nhiều điều tích cực dành cho CES. Tuy nhiên, Leash đã lâu không thi đấu chuyên nghiệp nên cần nhiều thời gian để thích nghi hơn, đặc biệt rào cản ngôn ngữ vẫn là vấn đề lớn mà các ngoại bình cần cải thiện. Thông tin về VCS sẽ được cập nhập, mọi người hãy theo dõi thêm.

Xem thêm: Bất bại vòng bảng là chưa đủ, HLV trưởng Polt của T1 đặt mục tiêu toàn thắng cả vòng Playoffs để xác lập kỷ lục mới

#CES #eSports #LCK #LMHT #lol #Ngoại Binh #vcs

}

Tags: , , , , , ,
Three Kingdoms Warlord Rising – Game chiến thuật Tam Quốc đã mở đăng ký trước
VLTK1M: Những lưu ý quan trọng trước Vòng Loại Thiên Hạ Đệ Nhất Bang

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu