eSports

Hé lộ tướng mới: Bard – Vị thần trên bầu trời?

Chia sẽ

Những vì sao ẩn chứa rất nhiều câu chuyện. Một vài chuyện kể lại những sự kiện trong quá khứ. Một vài chuyện lại kể về… điều khác.”

Hãy cùng tìm hiểu những thông tin về vị tướng có tên là Bard được Riot Games hé lộ nhé.

Bard

“Những câu chuyện kể không chỉ gói gọn trong việc tìm hiểu lịch sử. Chúng còn có nhiều ý nghĩa cao cả hơn thế. Chúng nuôi dưỡng tâm hồn bạn, và thậm chí còn khiến bạn cảm thấy no đủ. Vài câu chuyện là những lời cảnh báo, theo thời gian vươn xa khắp nơi. Số khác lại nâng đỡ tâm hồn chúng ta vượt qua những gánh nặng thường nhật. Chúng ta cùng nhau cười vào lũ ngốc, cổ vũ các anh hùng, và nguyền rủa kẻ ác cho đến khi ngọn lửa chỉ còn lại đống tro tàn.

Điều luật đầu tiên: Sự thật cũng quan trọng, nhưng chúng không quan trọng bằng việc kể chuyện, bày tỏ chúng ta là ai và tại sao chúng ta lại đang sống. Các chi tiết có thể thay đổi và phai mờ, nhưng sự thật sẽ sống mãi cùng ta.

Những câu chuyện kể có ở mọi nơi. Chúng ta kể chuyện từ những điều tai nghe mắt thấy. Thậm chí từ cả những lời trời xanh trên cao nhắn nhủ.”

Bard

“Nhìn về phía Băng Ác Thần.

Mùa hè dần trôi qua, và sứ giả mùa đông thống trị bầu trời đêm.

Đám sinh vật kì lạ này đã từng một thời bắt các bộ tộc của Freljord làm nô lệ. Chúng bóp nghẹt Valoran dưới các núi băng và phủ bóng tối lên khắp Runeterra.

Băng Ác Thần báo hiệu mùa thu hoạch đã đến lúc kết thúc. Chúng ta phải chuẩn bị để chống chịu đòn roi của mùa đông.”

Bard

“Một đám mây của sự tàn phá âm ỉ lơ lửng trên bầu trời đêm. Nó đánh dấu sự sụp đổ của Shurima.

Những Kẻ Cổ Đại mò mẫm trong bóng tối, đe dọa sẽ làm sáng tỏ mọi điều trên mảnh vải của đấng tạo hóa một cách ngạo mạn. Các quý tộc thăng hoa của Shurima đã tìm ra một sợi chỉ lỏng trên tấm thảm thêu của vũ trụ, và kéo nó ra. Tham vọng tầm thường này đã dẫn đến kết cục bi thảm của hàng ngàn mạng sống vô tội và đặt dấu chấm hết cho một thời đại hoàng kim.

Đó là vận mệnh của Shurima vĩ đại một thời và của những kẻ muốn trở thành thần.”

bard-preview-4

“Không nên đùa cợt với các thế lực chi phối sự sống và cái chết.

Vương Miện Tan Vỡ là phần thưởng của nhà vua bất chấp sự ngự trị của bóng tôi. Tôi tin rằng chúng ta nên chiêm nghiệm về cái chết thông qua văn thơ, chứ đừng để ý chí bị điều đó cầm tù.”

bard-preview-5

“Cách đây không lâu, đã có thời điểm chòm sao này vắng bóng trên bầu trời đêm. Có người gọi nó là Điện Thờ Núi hoặc là Người Chăm Sóc Vĩ Đại. Những người chúng tôi, xuất thân từ những ngôi làng lênh đênh, biết một cái tên cổ xưa hơn, cái tên nói lên chân lý của vạn vật. Cái tên mà chúng tôi đã chọn: Bard.”

bard-preview-6

Hiện chưa có thông tin gì cụ thể về vị tướng Bard bí ẩn này. Nhưng có lẽ vị tướng này có liên quan đến những biểu tượng bí ẩn xuất hiện trên bản đồ Summoner’s Rift gần đây (có hình dạng giống chòm sao cuối cùng). Hãy cùng chờ xem!

Theo lienminh360

Các bạn có thể vào chuyên mục  tin eSports của Game4V  để cập nhật những tin tức về Liên Minh Huyền Thoại nhanh nhất!

>>> Bản tin LMHT 19/02: Lộ diện trang bị mới thay thế Bùa Đầu Lâu

}

Tags: , , , , , , , , ,
Phân tích sự cân bằng giữa các bên trong CS:GO
[Tiểu sử hero Dota 2] Templar Assassin – Nữ sát thủ thông thái

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu