eSports

Hearthstone ‘tan hoang’ vì DDoS

Chia sẽ

DDoS đang là một vấn nạn gây nhức nhối trong nhiều giải đấu trực tuyến hiện nay, sau Dota 2, LoL, tiếp tục đến lượt các giải đấu củaHearthstone gặp phải các cuộc tấn công DDoS.

Hãy cùng trang tin game Game4V tìm hiểu về vấn đề này!

Hearthstone

Với số lượng người chơi đang tăng trưởng mạnh mẽ cùng với các giải đấu chất lượng được tổ chức ngày một nhiềuHearthstone cho thấy dấu hiệu và tươi lai tươi sáng trong năm 2015. Nhưng cuối tuần trước, đã có vấn đề xảy ra khi một cuộc tấn công mạng đã xâm nhập vào giải đấu của Hearthstone.

Trong giải đấu Kinguin Invitational, các trận đấu đã diễn ra một cách bất bình thường do sự cố về đường truyền. Cụ thể là trận Powder đấu với Massan, Powder đã bị mất kết nối và bị thua một lãng xẹt, tình trạng này cũng lặp lại với nhiều cặp đấu khác trong giải này.

Hearthstone

Ngay cả các giải đấu uy tín như ESL’s King of the Hill cũng không thể thoát khỏi được các cuộc tấn công của DDoS khi nó gây tràn bộ nhớ trên server làm disconnect và lag khiến các trận đấu liên tục bị gián đoạn.

Những trận đấu có liên quan đến các cuộc tấn công DDoS sẽ được hoãn và thi đấu lại nhằm đảm bảo sự công bằng. Đội ngũ kỹ thuật cũng đang dùng mọi biện pháp để khắc phục vấn nạn này. Hy vọng trong tương lai, các tình trạng tương tự sẽ không xảy ra nữa.

Các bạn có thể vào chuyên mục  tin eSports của Game4V để cập nhật những tin tức về eSports nhanh nhất!

>>> NetEase tặng Hoàng Đan giá nửa tỷ cho đội vô địch Hearthstone

}

Tags: , , , , , ,
LMHT 5.1: Những vị tướng ‘bóp nghẹt’ đường giữa
Dota 2: Nghệ sĩ Dendi chơi Piano trên bàn phím

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu